Sử dụng Cholessen thế nào cho hiệu quả?

Hướng dẫn sử dụng cholessen hiệu quả

Sử dụng Cholessen theo lời khuyên của các bác sỹ, chuyên gia y tế

1. Uống Cholessen như thế nào?

Uống Cholessen ngay sau khi ăn là tốt nhất
                                                           Uống Cholessen ngay sau khi ăn là tốt nhất

Uống Cholessen ngay sau ăn, Cholessen được hòa tan và trộn lẫn thức ăn ngay tại dạ dày và ruột non sẽ hạn chế hấp thu Lipid tại đường ống tiêu hóa trên (Dạ dày, ruột non) qua tác dụng của tinh chất lá sen, mặt khác tinh chất của táo mèo có tác dụng tiêu hóa được thịt, xương (Tác động vào 3 kinh: Tỳ, vị, can). Khi các chất chuyển hóa của tinh chất lá sen, táo mèo tươi được hấp thu vào máu sẽ có tác dụng: Tăng cường tiêu thụ, chuyển hóa Cholesterol tại gan, tăng cường tới máu tại tim, não chống sự lắng đọng Cholesterol tại thành mạch.

Qua quá trình sử dụng Cholessen, chỉ số Triglicerid còn cao do cholessen có tác dụng hạn chế hấp thu mỡ ở đường tiêu hóa và tăng chuyển hóa mỡ máu ở gan. Bạn tăng mỡ máu cả 2 chỉ số. Trong đó Triglicerid được dự trữ tại mô mỡ, gan nhiều; khi tăng quá chỉnh chuyển hóa, gan sẽ giải phóng mỡ từ dạng liên kết, dạng dự trữ thành dạng tự do để tăng quá trình tiêu hủy Triglicerid.

Nếu ngừng sử dụng Cholessen, chỉ số mỡ máu có thể cao trở lại nếu bạn chưa loại trừ được các nguyên nhân tăng mỡ máu, không duy trì chế độ ăn, uống, sinh hoạt lao động hợp lý. Ngược lại, nếu duy trì được lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống – lao động – thể dục khoa học

2. Tại sao nên dùng Cholessen trong 1 tháng? uống 1 tháng chưa thấy giảm?

Liều lượng Cholessen được nghiên cứu sử dụng điều trị cho các bệnh nhân có chỉ số mỡ máu tăng cao ở mức độ nhẹ, trung bình (tăng đơn độc hay tăng kết hợp) ở thời gian nghiên cứu 1 tháng sao cho đạt hiệu quả, an toàn, kinh tế. Cho nên khi sử dụng sản phẩm trong 1 tháng đã thấy cải thiện rõ rệt. Dùng trong 1 tháng vì quá trình hạ mỡ máu, giảm cân không thể diễn ra nhanh được trong cơ thể sinh học luôn có quá trình đồng hóa (tổng hợp mỡ máu) và quá trình dị hóa (phân giải, tiêu thụ mỡ máu). Cholessen tăng tác dụng tiêu hủy, giảm quá trình hấp thu mỡ vào cơ thể cho nên cần một lượng thời gian thích hợp mới đủ khiến bệnh nhân cảm nhận được sự thay đổi này.

Có thể dùng liên tục vì Cholessen chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sử dụng liều lượng an toàn, hiệu quả. Nếu bạn đã hạ được mỡ máu về bình thường, gan hết nhiễm mỡ thì không nhất thiết sử dụng nhưng cần duy trì chế độ ăn, uống, làm việc, thể thao hợp lý. Còn bạn vẫn còn tăng mỡ máu, gan nhiễm mỡ,… thì vẫn nên tiếp tục sử dụng cho tới khi đạt yêu cầu.

3. Có thể uống cùng thuốc Tây Y được không? Uống cùng như thế nào?

Nên sử dụng cùng thuốc cao huyết áp vì đa số bệnh nhân cao huyết áp có xơ vữa mạch máu, tăng mỡ máu kèm theo. Mặt khác Cholessen có tác dụng an thần, chống xơ vữa, chống tăng mỡ máu cho nên có tác dụng hạ huyết áp và có lợi cho tim mạch (tăng cường máu tới tim, giảm gánh nặng cho tim do làm máu loãng do hạ mỡ máu).

Chúng tôi chưa được phép nghiên cứu về tác dụng tương hỗ giữa với các dòng sản phẩm hạ mỡ máu khác do luật bản quyền, luật cạnh tranh. Sử dụng chung với sản phẩm khác rất cân nhắc, và bạn nên tới gặp Bác sỹ để được tư vấn cụ thể, nếu có dùng chung phải được theo dõi sát về các chức năng cơ quan – cơ thể.

Chống chỉ định kết hợp những loại thuốc nào?

Cholessen có tác dụng giảm hấp thu mỡ trong đường tiêu hóa sẽ gây nhuận tràng, do đó không nên uống cùng. Cholessen  cần thời gian hấp thu lâu trong đường tiêu hóa, cholessen giải phóng chậm trong đường ống tiêu hóa.

Sử dụng Cholessen cùng thuốc mỡ máu được, nhưng cần ý kiến tư vấn của Bác sỹ điều trị để cân đối liều lượng, thời gian sử dụng cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích là ưu tiên hạ Cholesterol hay Triglicerid. Tác dụng không mong muốn sẽ là cộng gộp, cộng hưởng các tác dụng của sản phẩm

4.    Tác dụng phụ của Cholessen chỉ có ở số rất ít những trường hợp cực kỳ mẫn cảm nên chú ý theo dõi các biểu hiện như sau:

– Đau dạ dày, có thể do bệnh nhận đã có triệu chứng, bệnh viêm dạ dày từ trước. Thông thường với liệu 4 viên/ ngày chia 2, uống sau bữa ăn thì cholessen không làm viêm loét dạ dày. Mặt khác theo nghiên cứu của Đông Y, lá sen có tác dụng bảo vệ dạ dày, chống và điều trị xuất huyết tiêu hóa.

– Tim đập nhanh, khó thở, cần tạm thời ngừng sử dụng và đi khám chuyên khoa tim mạch, hô hấp. Để loại trừ nguyên nhân tim đập nhanh kèm khó thở do bệnh lý tim mạch, hô hấp. Nếu bác sĩ xác định nguyên nhân thì cần điều trị theo phác đồ rồi có thể điều chỉnh lại liều lượng, thời gian sử dụng Cholessen. Tuy trong thành phần của cholessen có chứa tinh chất táo mèo tươi có tác dụng tăng lưu lượng máu qua động mạch vành nuôi tim, làm tim đập nhanh.

– Không sử dụng cholessen cho phụ nữ mang thai và cho con bú vì chưa có nghiên cứu trên các đối tượng này, ngoài ra Choleseen có thể bị dị ứng, tiêu chảy….

5.    Người mắc huyết áp thấp sử dụng cholessen được không?

Có, tinh chất ở táo mèo có tác dụng làm tăng sự co bóp của cơ tim, giãn mạch máu ngoại vi nên gây hạ huyết áp. Mặt khác Cholessen gây hạn chế hấp thu Lipid, Glucid ở trong đường tiêu hóa, sẽ có tác dụng kéo nước vào lòng ống tiêu hóa làm giảm hấp thu nước ở ống tiêu hóa ở thức ăn gây giảm khối lượng tuần hoán. Do đó gây hạ huyết áp, nhưng lại nhuận tràng, chống táo bón.

Người có huyết áp có thể sử dụng được Cholessen nếu chia nhỏ liều 2 viên/ 1 lần uống thành 1 viên/ 1 lần ( uống 2 lần / ngày thành 4 lần/ ngày) kèm theo uống nhiều nước.

6.    Tại sao bệnh nhân tăng đường máu nên sử dụng Cholessen ?

Khi tăng đường máu (Trong bệnh cảnh rối loạn chuyển hóa) sẽ tăng chuyển hóa và tiêu thụ  đường, tạo ra các sản phẩm có thể tổng hợp thành Lipid, cholesterol trong máu. Sử dụng Cholessen có tác dụng hạn chế hấp thu Glucid tại lòng ống tiêu hóa cũng như tăng chuyển hóa Lipid và Cholesterol trong gan sẽ làm hạ được mỡ máu.

7.    Gan nhiễm mỡ sử dụng Cholessen như thế nào?

Cholessen làm giảm gan nhiễm mỡ, gan hồi phục tốt, giúp tăng cường sức sống cho tế bào gan

Theo Đông Y, tinh chất lá sen có tác dụng tốt hỗ trợ cho gan, tăng tác dụng cầm máu. Mặt khác Cholessen làm giảm gan nhiễm mỡ, gan hồi phục tốt, giúp tăng cường sức sống cho tế bào gan. Do đó sử dụng sản phẩm không làm tăng men gan mà gián tiếp làm hạ được men gan. (Vì tế bào gan khi bị chết mới phân hủy ra men gan).

Gan nhiễm mỡ, bản thân chức năng gan cũng bị ảnh hưởng tới chức năng sản xuất các chất cầm máu. Tinh chất lá sen có chứa các chất cần thiết cho gan sản xuất chất cầm máu. Mặt khác tinh lá sen cũng có tác dụng thúc đẩy tế bào gan chuyển hóa các thành phần lipid, cholesterol dự trữ trong tế bào gan nhiễm mỡ đưa ra ngoài máu.

8. Tại sao Cholessen có tác dụng giảm cân, chống táo bón?

–    Cholessen hạn chế hấp Lipid, Glucid nên giảm đầu vào của nguồn năng lượng. Mặt khác Cholessen tăng cường chuyển hóa Lipid, Cholesterol tại gan thành năng lượng, giúp tiêu thụ bớt năng lượng dư thừa được dự trữ trong cơ thể. Và Cholessen tăng cường tác dụng hoạt động của cơ tim, nên tăng sức dẻo dai cho hoạt động thể lực gắng sức của cơ thể khi tham gia các hoạt động mạnh ( lao động, thể dục…) tăng khả năng nhịn đói của cơ thể. Có tác dụng giảm cân rõ rệt nếu kết hợp với tập luyện và chế độ ăn hợp lý.

–    Hạn chế hấp thu, tăng trọng lượng phân trong ống tiêu hóa, tăng khả năng bôi trơn lòng ruột  – phân bằng mỡ  Chống táo bón.

9. Người cao tuổi hay mất ngủ có sử dụng cholessen được không ?

Có, bởi tinh chất lá sen có tác dụng an thần, chống hồi hộp và mất ngủ, chống thần kinh suy nhươc.

10. Người chức năng gan kém có sử dụng cholessen được không ?

Có, bởi tinh chất lá sen có chứa nhiều chất giúp gan tăng sản xuất được chất cầm máu.

11. Bệnh nhân béo phì sử dụng sản phẩm cholessen như thế nào?

Bệnh nhân béo phì sử dụng sản phẩm cholessen sẽ tăng khả năng nhịn đói của cơ thể

Cholessen hạn chế hấp thu Lipid, Glucid nên giảm đầu vào của nguồn năng lượng. Mặt khác Cholessen tăng cường chuyển hóa Lipid, Cholesterol tại gan thành năng lượng, giúp tiêu thụ bớt năng lượng dư thừa được dự trữ trong cơ thể.

Cholessen tăng cường tác dụng hoạt động của cơ tim, nên tăng sức dẻo dai cho hoạt động thể lực gắng sức của cơ thể khi tham gia các hoạt động mạnh (lao động, thể dục…) tăng khả năng nhịn đói của cơ thể. Cholessen có tác dụng giảm cân rõ rệt nếu kết hợp với tập luyện và chế độ ăn hợp lý.

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi: “Cholessen có tốt không?”,

Cholessen chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và lành tính. Sản phẩm cũng ra đời nhiều năm và có giấy chứng nhận của Bộ Y Tế.

Hỏi: “Cholessen mua ở đâu?”,

Cholessen có thể đặt mua trực tiếp tại website này và được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Cam kết là sản phẩm chính hãng và là lô sản xuất mới nhất. Trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ có chuyên viên tư vấn gọi điện đến để theo sát lộ trình uống của người dùng.

Hỏi: “Bao nhiêu tiền 1 hộp Cholessen?”,

Cholessen càng mua nhiều khách hàng sẽ nhận thêm được nhiều ưu đãi về giá

  • Gói 1: Mua 1 hộp – 140.000 VNĐ + 30.000 VNĐ phí vận chuyển
  • Gói 2: Mua 4 hộp – 512.000 VNĐ + miễn phí vận chuyển – Tiết kiệm 48.000 VNĐ
  • Gói 3: Mua 8 hộp – 960.000 VNĐ + miễn phí vận chuyển – Tiết kiệm 160.000 VNĐ
  • Gói 3: Mua 12 hộp – 1.380.000 VNĐ + miễn phí vận chuyển – Tiết kiệm 300.000 VNĐ

Hỏi:: “Cholessen uống bao lâu thì có hiệu quả?”,
Cholessen uống 1 tháng là bắt đầu có hiệu quả. Vì sản phẩm chiết suất từ thảo dược thiên nhiên nên hiệu quả mang tính chất lâu dài và cần có thời gian để tác động đến chuyển hóa mỡ xấu.

Hỏi:Cholessen uống vào có tác dụng phụ không?”,
Cholessen chiết suất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ và không phản ứng với các sản phẩm khác.

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Minh Quỳnh là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Khoe365 Việt Nam. Tôi là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình trực thuộc bệnh viện đa khoa Quốc Tế Vinmec, trực tiếp phẫu thuật nhiều trường hợp bệnh lý khác nhau. Blog này nhằm chia sẻ kinh nghiệm cá nhân về chẩn đoán, điều trị bệnh, tư vấn sức khỏe và kinh nghiệm đời sống, làm đẹp

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim