Những kiểu tóc Pixie Cut siêu cá tính đang khiến các nàng mê mẩn hiện nay

Những kiểu tóc Pixie Cut siêu cá tính đang trở thành xu hướng hot và khiến các nàng mê mẩn trong thế giới tóc ngắn hiện nay. Pixie Cut là một kiểu tóc ngắn, đầy cá tính và mang đến sự tự tin cho phái đẹp. Với kiểu tóc này, các nàng có thể tạo ra nhiều phong cách đa dạng và thể hiện cái tôi riêng của mình.

Tóc Pixie cut là gì ?

Tóc pixie cut là tóc tém siêu ngắn, được cắt trên vai và tỉa sát đầu. Tóc pixie có nhiều kiểu khác nhau không nhất thiết là phải cạo một bên và tóc tỉa sát, bạn có thể để tóc kiểu ngắn không cạo hoặc hất một bên kết hợp mái dài, duỗi thẳng hay làm xoăn.

Sở hữu mái tóc pixie biến bạn từ một cô gái nữ tính với tóc dài bồng bềnh, điệu đà  thành cô nàng siêu cá tính, chất như nước cất. Một khi quyết định thay đổi, thoát xác thì bạn phải diện ngay mái tóc pixie này!

Thêm lý do nữa để bạn cắt mái tóc pixie đó là hè đến mái tóc dài chỉ khiến bạn cảm thấy nóng đầu vì quá khó chịu khi đội mũ bảo hiểm, mồ hôi đầm đìa, tóc rối bù,  bốc mùi, bết, mỗi lần gội là một lần hành xác…

Nếu quyết định rồi thì bạn có thể tham khảo vài mẫu tóc pixie cut cực đẹp và cá tính hè 2023 dưới đây của khoe365.net.vn:

Những kiểu tóc Pixie Cut siêu cá tính

Kiểu Long Pixie

Nếu muốn vừa cá tính vừa có sự nữ tính bạn có thể chọn kiểu Long Pixie: Mái tóc ngắn, hất mái sang một bên kết hợp nhuộm màu highlight vừa cá tính, trẻ trung.

Kiểu mái xoăn

Bạn có thể áp dụng kỹ thuật tạo sóng, xoăn ở phần mái hay xịt keo tạo kiểu phần giữa tóc để giữ tóc được phồng một bên

Mái tóc lệch phồng.

Mái tóc lệch làm phồng vừa sang chảnh, vừa cá tính.

Mái ngắn xéo

Những tín đồ với kiểu mái ngắn xéo duyên dáng .

Kiểu xoăn lệch

Một kiểu tạo cái nhìn ấn tượng mới mẻ cho tóc pixie kết hợp mái xoăn lệch.

Mái tóc pixie xoăn nhẹ nhàng, hất một bên trông rất cá tính và thanh lịch

Kiểu tóc pixie cạo fade, pixie cut

Với những bạn gái chịu chơi, có thể thử kiểu tóc pixie cạo fade ở 2 bên mai. Từng tầng fade bên mai thể hiện sự phá cách và cá tính, chất chơi của bạn.

Cô gái tỏa sáng ngời ngời và cá tính với mái tóc pixie cut, có phần mái hướng một bên và tỉa layer, vuốt tóc ngược trông bảnh trai đến bất ngờ.

Kiểu tóc pixie cut mái lệch dài xõa qua mặt, kết hợp cao bên mai trông sẽ ngầu thật ngầu khi diện đồ street style.

Thêm gợi ý kiểu tóc pixie cut ấn tượng cho cô nàng nổi loạn.

Kiểu pixie mái dài

Mái tóc pixie dài chạm gáy, trông rất cá tính mà không mất đi sự  nữ tính, dịu dàng.

Tóc pixie mái dài một bên uống xoăn bồng bềnh, cạo 2 bên để phần sau dài và tỉa tót cầu kỳ.

Cạo hai bên, gáy để mái tóc ở chỏm và uốn xoăn bồng bềnh kết hợp cùng cách nhuộm màu highlight ấn tượng!

Kiểu tóc pixie tóc nhuộm màu nổi bật mái dài trông cá tính, chất chơi khó có đối thủ.

Kết luận

Trên đây là kiểu tóc tém ngắn đẹp Khỏe 365 chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Minh Quỳnh là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Khoe365 Việt Nam. Tôi là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình trực thuộc bệnh viện đa khoa Quốc Tế Vinmec, trực tiếp phẫu thuật nhiều trường hợp bệnh lý khác nhau. Blog này nhằm chia sẻ kinh nghiệm cá nhân về chẩn đoán, điều trị bệnh, tư vấn sức khỏe và kinh nghiệm đời sống, làm đẹp

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim