Phái đẹp ai  cũng mơ ước có một mái tóc dày bồng bềnh. Dù là một cô nàng tóc mỏng đi chăng nữa thì cũng không có gì phải tự ti đâu nhé. Bạn hoàn toàn có thể ăn gian độ dày mái tóc nhờ những vật nhỏ bé quen thuộc, khi biết 09 mẹo hay sau đây. Còn chần chờ gì nữa nhỉ!

Cùng bỏ túi những bí kíp đơn giản hiệu quả dưới đây để có một mái tóc như ý nhé

Mái tóc đẹp bồng bềnh là niềm ao ước của chị em phụ nữ muốn được sở hữu
Mái tóc đẹp bồng bềnh là niềm ao ước của chị em phụ nữ muốn được sở hữu

1. Chỉ chải tóc khi tóc đã khô hoàn toàn

Để đảm bảo tóc ít bị tổn thương khi sấy thì các cô nàng không nên dùng lược thông thường đâu, thay vào đó hãy dùng tay mềm mại của bạn để giũ tóc thì tốt hơn hẳn đấy.

Làm khô từng ít tóc một bằng cách nhấc cao chân tóc sẽ giúp tóc bạn phồng và dày lên trông thấy. Mặc dù tóc khô, bạn vẫn dùng lược cỡ lớn chải tóc để tránh tình trạng rụng tóc nhé.

2. Dùng kẹp càng cua khi buộc tóc đuôi ngựa

Để tóc trông dày dặn hơn, trước tiên hãy cột tóc cao đuôi ngựa với dây chun như thường. Sau đó hãy khéo léo tách vài lọn tóc ở phía trên (khoảng ¼ tóc của bạn) và giữ bằng kẹp càng cua.

Đánh rối lớp dưới phần tóc bên trên,hạ xuống sau đó chỉnh sao cho chiếc kẹp không bị lộ. Bằng cách cặp tóc đơn giản này, bạn có thể ăn gian độ dày tóc lên gấp đôi đó.

3. Buộc tóc phá cách

Một cách đơn giản làm mái tóc bạn bồng bềnh mà không mất đi sự tự nhiên năng động chỉ có thể là buộc tóc đuôi ngựa. Nhưng làm sao để tóc đuôi ngựa dày dặn, ấn tượng thì đó là một điều hoàn toàn khác đấy nhé.

Ngoài việc sử dụng kẹp càng của như trên, bạn còn có thể học mẹo hay khác chỉ với chiếc thun buộc tóc thôi. Thay vì buộc như bình thường, bạn hãy chia tóc thành hai, buộc một nửa đuôi và để lại một lọn tóc ở trên nút buộc.

4. Cuộn tóc hai bên

Nếu không có nhiều thời gian cho việc tạo kiểu thì cách này sẽ giúp tóc bạn dày dặn lên trông thấy.

Sau khi tắm, nhân lúc tóc bạn đang ẩm ướt mà chia làm đôi, vặn và xoắn thành hai búi tóc rồi xịt keo để cố định. Dùng máy sấy làm khô và để qua đêm. Khi ngủ dậy bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra mới mái tóc của mình đó.

5. Dùng dầu gội khô

Sử dụng dầu gội khô ở chân tóc là một cách thông minh giữ mái tóc của bạn không bị bết trong ngày nóng.

Chia tóc thành các lọn nhỏ, xịt dầu gội khô ở chân tóc rồi để nguyên sau đó tiếp tục làm với những lọn tóc còn lại sẽ đem lại hiệu quả hơn là bạn xịt hết vào đuôi tóc đó. Để giữ tóc bồng bềnh bạn có thể cố định bằng keo xịt tóc nhé.

6. Nới lỏng tóc tết

Các cô bạn chắc chắn sẽ tết tóc như sự lựa chọn an toàn có thể che đi mái tóc bết của mình. Tết tóc thôi không đủ đâu nhé, để tóc trở nên dày hơn, ấn tượng hơn hãy kéo một vài lọn tóc ra rồi bím tóc trở nên lỏng và xù to hơn.

7. Sấy tóc sau khi tạo kiểu

Mọi chuyện không là kết thúc khi tạo kiểu xong đâu, sấy tóc thêm lần nữa nào. Nhớ rằng phải thực hiện đúng cách để mái tóc  không từ quyến rũ hóa bù xù.

Hãy cúi thấp đầu và sấy khô tóc từ gáy lên đỉnh đầu trong một vài phút. Giờ bạn có thể tự tin ra đường rồi đó.

8. Thay đổi ngôi tóc

Một cách ‘biến hóa’ mái tóc mỏng nhanh không kém đây. Chỉ cần vài thao tác với mái tóc – nhưng vô cùng quan trọng với diện mạo của bạn đó.

9. Dùng xịt dưỡng dày tóc

Bạn là cô gái quá bận rộn và không còn thời gian để làm các mẹo đơn giản ở trên. Không muốn gội đầu,tạo kiểu hay đánh rối, sấy khô, đã có xịt dưỡng dày tóc ở đây là để giúp bạn.

Nó sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn một cách nhanh nhất . Xịt làm dày tóc giúp tóc vào nếp, trở nên bóng mượt, đầy sức sống và bồng bềnh và dày dặn đó.

Kết luận

Trên đây là các cách chăm sóc tóc mỏng Khỏe 365 chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!