Với các động tác nhẹ nhàng, đơn giản, tác động trực tiếp vào đùi,hông, giúp đốt mỡ thừa nhanh chóng nên chân mau thon gọn và săn chắc hơn. Bạn không cần đi tập gym, tốn kém tiền bạc và thời gian mà ngay tại nhà đã có thể tự giảm cân, làm đẹp cơ thể cho mình.

Vì sao phải tập luyện để giảm mỡ đùi cho thon gọn

Hè nóng mà suốt ngày phải ních vào chiếc quần dài kín mít, bó sát chỉ vì tự ti với cặp đùi quá khổ, ngấn mỡ thì còn gì tuyệt vọng hơn?

Bạn đều biết, đùi là nơi dễ tích mỡ, lại khó giảm nên cần bạn phải quyết tâm tập luyện cao độ. Không chỉ cần thời gian mà phải tập đúng cách để  đùi có thể giảm mỡ thừa. Chỉ cần thực hiện các động tác sau, cặp đùi ngấn mỡ sẽ thon gọn ngay lập tức.

Các bài tập cơ bản để giúp cho bắp đùi thon gọn

Bài tập 1

Ngồi xuống sàn nhà, duỗi thẳng hai chân về phía trước, hai tay để chéo, 1 tay trước 1 tay sau. Bạn căng  cơ tay chân hết sức, sao cho hai chân thật thẳng, căng tạo hình chữ V. Cố gắng xoạc 2 chân xa bao nhiêu thì dễ dàng thon gọn bắp đùi bấy nhiêu.

Sau đó vặn người sang trái trong 3 phút, tay để trước tay để sau, chân để nguyên, duỗi thẳng. Thay đổi 2 bên liên tục , hít thở đều đặn.

Bài tập 2

5 phút mỗi ngày với bài tập thon gọn bắp đùi này các nàng ngấn gì mà không diện quần soóc, bikini hè này

Đối với mặt trong của đôi chân, bạn ngồi trên sàn, co hai chân sao cho 2 bàn chân chụm lại áp vào nhau. Hai tay nắm chặt lấy bàn chân rồi từ từ khom người về trước. Giữ căng cơ chân, khom người thật sâu xuống càng thấp càng tốt. Giữ trong vòng ít nhất 5 phút.

Bạn quay người qua bên trái hoặc phải và thực hiện tương tự.

Bài tập 3

Sau khi kết thúc các bài tập ngồi, bạn hãy đứng thẳng, 2 chân duỗi thẳng, dang rộng bằng vai và thực hiện squat thấp, tay để trước ngực. Nhún nhịp nhàng, từ từ, chú ý hít vào thở ra đều đặn.

Bạn vẫn đứng 2 chân dang bằng vai, tay chống bên sườn, chạm 2 đầu gối chân vào nhau giữ trong vòng 30 giây.5 phút mỗi ngày với bài tập thon gọn bắp đùi này các nàng ngấn gì mà không diện quần soóc, bikini hè này

Sau đó di chuyển chân xoay vòng bằng động tác đá trước, đá sang bên sau đó đá sau. Luân phiên với các chân, tay để trước ngực.

Kết thúc bài tập là động tác khuỵu 1 bên gối sao cho chân thấp chân cao, hai tay chống nạnh. Càng nhún sâu thì khả năng đốt mỡ thừa càng hiệu quả.

Lưu ý

Bạn tập đến khi cơ thể nóng, đùi có cảm giác căng cứng, tê tê thì mới có thể đốt mỡ thừa thành công.

Mỗi ngày thực hiện các động tác này 5 phút, lâu dần bạn có thể tăng dần lên để đùi thon gọn, săn chắc, sexy, tha hồ diện quần ngắn, bikini hè này!

Ngoài ra, chị em có thể tham khảo cách giảm mỡ đùi hiệu quả bằng banking soda nhé

Kết luận

Trên đây là các cách giảm mỡ đùi Khỏe 365 chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!