Tăng cường sinh lý nữ với sữa ong chúa

 

 

Thuốc tăng cường sinh lý  nữ tự nhiên!

Hiện nay các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục, sắc đẹp của chị em có rất nhiều loại. Nhưng không phải ai cũng biết lựa trọn sản phẩm phù hợp an toàn hoàn toàn tự nhiên.

Trong đó kể đến sản phẩm sữa ong chúa goodhealth. Sữa ong chúa goodhealth chứa sữa ong chúa hoàn toàn từ thiên nhiên lại không hề chứa chất bảo quản. Không những gìn giữ sắc đẹp cho chị em nó còn là “ thuốc kích dục” tự nhiên.

Trong mỗi viên sữa ong chúa goodhealth chứa tới 12mg 10-HAD (axit sữa ong chúa) rất rốt cho quá trình phát dục ở phụ nữ cũng như đàn ông.

 

               Sữa ong chúa Royal Jell của thương hiệu Goodhealth được chúng tôi nhập khẩu chính thức không lo bị hàng giả. Quy trình bảo quản nghiêm ngặt phòng điều hòa, khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh sáng mặt trời. Đảm bảo các quy trình bảo quả hàng hóa.  Phương trâm của Tư vấn khỏe luôn luôn coi khách hàng là gia đình của mình. Tuyệt đối không bán hàng sách tay, hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

 

Công dụng của sữa ong chúa với chuyện tình dục

 

–          Tác dụng của sữa ong chúa goodhealth đối với bệnh tình dục

     Sữa Ong Chúa là một trong các chất liệu chứa đầy đủ các kích thích tố sinh dục thiên nhiên. Nó hàm chứa một lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam (testosterone) làm tăng cường sinh lực và Pantothenic acid cần thiết cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục.

         Dùng nhiều rượu mạnh hoặc nhiều thức uống có chứa cafein cũng làm suy yếu các tuyến sinh dục. Xơ cứng mạch máu cũng là một nguyên nhân khác. Sữa Ong Chúa cung cấp đây đủ các chất bồi dưỡng cho cơ thể như Pantothenic acid, Folic acid, Choline, Inositol, sinh tố C, E, A, các khoáng chất như chất lân, Selecium, kẽm,v..v… (Bác sĩ Cass Ingram)

–          Tác dụng của sữa ong chúa goodhealth đối với bệnh hiếm muộn

Bệnh này gây ra do sự hoạt động yếu kém của các kích thích tố. Sữa Ong Chúa rất công hiệu trong lĩnh vực này vì nó hàm chứa đầy đủ các kích thích tố thiên nhiên, hoàn toàn không có phản ứng phụ như các thứ thuốc tổng hợp trị các bệnh hiếm muộn khác (Các dược phẩm tống hợp này gây nhiều phản ứng phụ trên gan, da, làm rối loạn hệ thống kích thích tố và hoạt động của thận). (Bác sĩ Cass Ingram)

 

Chúc các bạn có được sắc đẹp và cuộc yêu như ý!

Tham khảo thêm các thông tin và công dụng của sữa ong chúa goodhealth:

 

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Minh Quỳnh là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Khoe365 Việt Nam. Tôi là bác sĩ đa khoa trực thuộc bệnh viện đa khoa Quốc Tế Vinmec, trực tiếp phẫu thuật nhiều trường hợp bệnh lý khác nhau. Blog này nhằm chia sẻ kinh nghiệm cá nhân về chẩn đoán, điều trị bệnh, tư vấn sức khỏe và kinh nghiệm đời sống.

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim