Sản phẩm kem chống nắng handmade mua ở đâu?

Cũng như cơ thể làn da cũng cần được chăm sóc và bảo vệ, nhưng để chăm sóc và bảo vệ làn da một cách tốt nhất thì phải thực hiện các biện pháp bảo vệ toàn diện từ những vấn đề nhỏ nhất. Bảo vệ da trước những tác động từ môi trường xung quanh là điều mà chị em luôn đặt lên hàng đầu, với những tác hại từ tia nắng mặt trời chị em sẽ bảo vệ làn da bằng cách nào đây? Kem chống nắng là giải pháp bảo vệ làn da một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Mua kem chống nắng handmade ở đâu?

Ánh nắng mặt trời là kẻ thù cho làn da của phụ nữ bởi trong ánh nắng mặt trời có chứa nhiều tia tử ngoại gây lão hóa da và khiến da trở nên xuống sắc. Chính vì vậy mà trong túi xách của các chị em luôn có một tuýp kem chống nắng để dùng khi phải đi đâu ra ngoài hoặc trên đường di chuyển từ nhà đến chỗ làm và từ chỗ làm về nhà. Kem chống nắng chính là lớp áo giáp ngăn chặn các tia nắng chiếu trực tiếp vào làn da, mỗi loại kem chống nắng khác nhau sẽ là một chiếc áo giáp dày mỏng khác nhau và nó được thể hiện bằng chỉ số SPF.

Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da không chỉ dành cho các chị em mà ngay cả các quý ông hay chính các bé cũng cần bảo vệ. Chính vì vậy việc lựa chọn kem chống nắng tốt cho cả làn da của bé, các chị em và cả các quý ông nữa cần phải cẩn trọng. Với các loại kem chống nắng của các hãng sản xuất mỹ phẩm hiện nay không phải làn da nào cũng phù hợp và cũng có tác dụng, nhiều sản phẩm gây kích ứng da và gây ra nhiều tác dụng phụ để lại trên da và cho sức khỏe. Điều đó đã làm các chị em chú ý hơn đến việc dùng các mỹ phẩm handmade. Dòng mỹ phẩm handmade có rất nhiều loại khác nhau phục vụ mọi nhu cầu làm đẹp của các chị em, kem chống nắng handmade thật sự là một sản phẩm chống nắng tốt, bởi thành phần của sản phẩm là các dưỡng chất từ tự nhiên, không gây kích ứng cho da và đặc biệt là không có tác dụng phụ.

Kem chống nắng handmade mua ở đâu? Với sự phát triển của thị trường mỹ phẩm handmade kèm theo đó là sự phát triển của mạng Internet nên việc tìm mua kem chống nắng ở đâu không hề khó. Nhưng chị em nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm đặc biệt là thành phần của sản phẩm, nhãn mác, địa chỉ sản xuất và phân phối trước khi đưa ra quyết định mua hàng nhé.

Giá kem chống nắng handmade bao nhiêu?

Vì đây là sản phẩm được làm handmade và nguyên liệu lấy từ tự nhiên nên mức giá so với các loại kem chống nắng khác rẻ hơn rất nhiều. Vừa đảm bảo sức khỏe, lại vừa bảo vệ được làn da tốt nhất nên sản phẩm được  nhiều chị em ưa thích. Giá kem chống nắng handmade là 145.000 đồng/hộp. Đây là mức giá chung cho dòng sản phẩm kem chống nắng của thị trường mỹ phẩm handmade.

Hiện nay, kem chong nang handmade đã rất phổ biến nên chị em cũng không phải băn khoăn về mức giá cũng như việc tìm địa điểm để mua. Với mức giá kem chống nắng được đưa ra như thế này nằm trong khả năng chi trả của nhiều chị em và việc bảo vệ làn da trước ánh nắng mặt trời đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Mua kem chống nắng handmade ở Hà Nội hay bất kì địa điểm nào là điều hoàn toàn có thể. Chỉ cần 1 cú click với sự trợ giúp của Google thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thông tin trong bài viết trên như là một lời khuyên hữu ích cho các chị em.

Theo: Tư Vấn Khỏe

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Minh Quỳnh là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Khoe365 Việt Nam. Tôi là bác sĩ đa khoa trực thuộc bệnh viện đa khoa Quốc Tế Vinmec, trực tiếp phẫu thuật nhiều trường hợp bệnh lý khác nhau. Blog này nhằm chia sẻ kinh nghiệm cá nhân về chẩn đoán, điều trị bệnh, tư vấn sức khỏe và kinh nghiệm đời sống.

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim