Bổ sung kẽm giúp chữa hiếm muộn

BỔ SUNG KẼM CHO ĐÀN ÔNG HIẾM MUỘN NHƯ THẾ NÀO?

Kẽm là quan trọng để xác định chất lượng tinh trùng ở nam giới. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí sinh sản và vô sinh cho thấy nồng độ kẽm thấp gây ảnh hưởng chất lượng tinh trùng trong một nhóm người Trung Quốc – điều này không tốt cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng người đàn ông được bổ sung kẽm cho thấy những cải tiến cả trong số lượng và chất lượng tinh trùng, các yếu tố này có thể đóng một vai trò đáng kể trong khả năng sinh sản.

Xem thêm:

Tác dụng của kẽm

Vai trò của kẽm đối với sức khỏe sinh sản nam giới

1. Những vai trò của kẽm với tuyến tiền liệt

Kẽm  đóng một vai trò quan trọng trong tuyến tiền liệt. Một số nghiên cứu cho rằng thiếu kẽm làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, mặc dù cơ chế không rõ ràng. Khối u ác tính tuyến tiền liệt có liên quan với nồng độ giảm của kẽm và không có bằng chứng cho thấy bổ sung kẽm có thể làm chậm sự tăng trưởng ung thư tuyến tiền liệt ở giai đoạn đầu, nhưng với liều cao thì tác dụng ngược lại. 

Bổ sung kẽm giúp chữa hiếm muộn 

Rõ ràng, kẽm là quan trọng không chỉ đối với khả năng sinh sản nam giới, mà còn cho sức khỏe của tuyến tiền liệt. Tuy nhiên người ta chưa chỉ định được là cần bao nhiêu kẽm là cần thiết cho tuyến tiền liệt và dùng hàm lượng kẽm bao nhiêu là an toàn với chứng bệnh này ở nam giới.

2. Một số phương pháp bổ sung kẽm an toàn và hiệu quả

Không nên sử dụng thuốc bổ sung kẽm tổng hợp mà tốt nhất nên bổ sung kẽm thông qua việc cân bằng chế độ ăn uống. Kẽm có nhiều trong hải sản đặc biệt là con Hàu,. Bên cạnh đó kẽm còn có nhiều trong các loại rau xanh và ngũ cốc như: đậu xanh, đậu, quả hạch, hạt bí đỏ, hạt hướng dương, hạt vừng, …kẽm ở thực vật thường khó hấp thụ hơn động vật. Hoặc các loại thực phẩm chức năng chứa kẽm

Con hàu giúp bổ sung kẽm tự nhiên

Con Hàu đựơc đàn ông Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Úc, Pháp… ưa chuộng vì con hàu không những có hàm lượng kẽm cao bởi kẽm ở con hàu được hấp thu tốt nhất vì thịt hàu có protein đã chuyến hóa kẽm. Đồng thời trong Hàu còn có nhiều khoáng chất khác như Magiê có lợi với người bị huyết áp cao. Vì vậy Hàu được khai thác để tiện cho sử dụng hơn.  Đi đầu trong lĩnh vực này có Oyster Pill, được chiết xuất hoàn toàn từ thịt hàu tươi đánh bắt ở bờ biển New Zealand trong lành và loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng không cần thiếtcó trong hàu.

Click để xem chi tiết sản phẩm Oyster Pill giúp bổ sung kẽm chữa hiếm muộn

Oyster Pill có thành phần Bột con Hàu , Vitamin E, kẽm, dễ hàng hấp thụ, cải thiện tình hình sức khỏe cũng như cải thiện khả năng tình dục.

Oyster Pill giúp giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm do những chất có hại do ăn hàu sống gây ra

Tư Vấn Khỏe – Tổng hợp

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Minh Quỳnh là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Khoe365 Việt Nam. Tôi là bác sĩ đa khoa trực thuộc bệnh viện đa khoa Quốc Tế Vinmec, trực tiếp phẫu thuật nhiều trường hợp bệnh lý khác nhau. Blog này nhằm chia sẻ kinh nghiệm cá nhân về chẩn đoán, điều trị bệnh, tư vấn sức khỏe và kinh nghiệm đời sống.

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim