Bánh xà phòng handmade mua ở đâu?

Ngày nay, khi đời sống ngày càng tăng cao thì con người ta càng quan tâm đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Ngoài việc chăm sóc sức khỏe bằng các loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, con người còn chú ý đến việc ngăn ngừa các vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể bằng các cách khác nhau và xà phòng handmade được xem là một giải pháp tuyệt vời. Vậy xà phòng handmade mua ở đâu và có những tác dụng gì với sức khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Xem thêm:

Tác dụng của xà phòng handmade

Xà phòng là một trong những sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống ở hầu hết các gia đình, nhưng nhiều người vẫn chưa biết được hết những tác dụng thực sự của bánh xà phòng so với các sản phẩm khác có tác dụng làm sạch làn da và cơ thể. Thông thường mọi người thường sử dụng sữa tắm để làm sạch các bụi bẩn và những chất bẩn bám trên da, nhưng có một điều mà chắc nhiều người chưa nghe nói đến chính là các mỹ phẩm dạng lỏng cần nhiều loại hóa chất khác nhau để tạo ra sản phẩm, chính vì vậy sữa tắm thực sự không an toàn cho làn da như nhiều người vẫn nghĩ.

Theo một chia sẻ của ông Eddy Goseling – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Ekoko tại Việt Nam cho biết: “xà phòng handmade có những ưu điểm tuyệt vời cho làn da hơn hẳn so với các sản phẩm mà bạn đã biết đến đồng thời chăm sóc và bảo vệ làn da một cách tốt nhất”. Nhiều người vẫn nghĩ rằng dùng bánh xà phòng sẽ chứa nhiều thành phần diệt khuẩn và làm khô da, điều này hoàn toàn không sai nhưng với xà bông handmade thì điều này không hề có. Được làm bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên bằng phương pháp xử lý và kiểm soát mức nhiệt độ thích hợp nên xa phong handmade vẫn đảm bảo được khả năng làm sạch da mà lại cung cấp và cân bằng độ ẩm cho làn da khác hẳn với xà phòng sản xuất công nghiệp. Và một đặc điểm mà bạn nên sử dụng sản phẩm này đó là bánh xà phòng handmade không sử dụng các hóa chất nhiều như các dòng sữa tắm đang có trên thị trường.

Xà phòng handmade mua ở đâu? Giá xà phòng handmade

Bạn không khó để tìm một địa chỉ bán xà phòng handmade, bởi chỉ cần gõ cụm từ “xà phòng handmade” lên Google bạn đã thấy được rất nhiều các nhà phân phối khác nhau có bán sản phẩm này. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín nhất trong số các địa chỉ xuất hiện trên Google thì bạn nên bỏ ra một vài phút để tìm hiểu thông tin và đánh giá để tìm được được địa điểm uy tín và đảm bảo nhất.

Mức giá xà phòng handmade đang được bán trên thị trường hiện nay là 70.000 đồng/bánh/100gr, so với các bánh xà phòng sản xuất công nghiệp thì mức giá này sẽ cao hơn nhiều. Nhưng tại sao bạn nên lựa chọn xà phòng này thay vì lựa chọn xà phòng công nghiệp. Như đã nói ở trên sản phẩm này được làm từ những thành phần tự nhiên, chứa ít hóa chất, làm sạch da mà vẫn đảm bảo độ ẩm trên da, ngoài dùng để tắm còn có thể sử dụng để rửa mặt mà không gây hại cho da.

Những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên mong rằng sẽ là những thông tin hữu ích không chỉ cho các chị em trong việc lựa chọn sản phẩm làm sạch da cho cả gia đình mà còn giúp bảo vệ và chăm sóc làn da một cách đảm bảo nhất.

Theo: Tuvankhoe.com

Giới thiệu: Minh Quỳnh

Minh Quỳnh là người sáng lập và là chủ sở hữu của trang Khoe365 Việt Nam. Tôi là bác sĩ đa khoa trực thuộc bệnh viện đa khoa Quốc Tế Vinmec, trực tiếp phẫu thuật nhiều trường hợp bệnh lý khác nhau. Blog này nhằm chia sẻ kinh nghiệm cá nhân về chẩn đoán, điều trị bệnh, tư vấn sức khỏe và kinh nghiệm đời sống.

Bình luận bài viết này

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim