Bạn cần biết

"Yêu" nhiều có nguy hiểm không?


"Yêu" 2 lần/ngày có nguy hiểm không? Đây là thắc mắc được nhiều cặp đôi quan tâm.

"Yêu" 2 lần/ngày có nguy hiểm không?

Khi còn trẻ, khỏe, việc quan hệ tình dục 2 – 3 ngày một lần là hoàn toàn bình thường và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Các cặp đôi, đặc biệt là ở giai đoạn mặn nồng thường có tần suất cao, không chỉ 2 mà còn nhiều hơn vậy trong một ngày. Tuy nhiên, cái gì nhiều quá cũng có hệ lụy, gây ra những vấn đề về sức khỏe.

Quan hệ tình dục 2 lần/ngày là bình thường, nhưng quá độ sẽ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe.

Quan hệ tình dục 2 lần/ngày là bình thường, nhưng quá độ sẽ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe.

Khiến cơ thể suy nhược

Sinh hoạt tình dục đều đặn giúp tăng cường sức khỏe, tuy nhiên quá độ sẽ khiến cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, suy kiệt. Đặc biệt, nam giới tốn lượng lớn calo trong mỗi lần làm 'chuyện ấy' (tương đương đi bộ vài ki lô mét), nên dù có được bồi bổ cũng khó bù lại được lượng calo đó.

Ảnh hưởng sức khỏe tinh thần

Mức độ khoái cảm trong những lần tiếp theo sẽ khó đạt được cao trào như lần đầu, nên có thể khiến nhiều người hoài nghi về khả năng làm tình của mình, vô tình gây nên trở ngại tâm lý trong chuyện chăn gối. Ngoài ra, suy nhược về sức khỏe cũng khiến tinh thần giảm sút nghiêm trọng.

Chức năng tình dục... lão hóa

Giống như cơ thể con người, bộ phận sinh dục cũng rơi vào tình trạng mệt mỏi, rệu rạo nếu phải làm việc quá nhiều trong một thời gian ngắn. Dần dần, cả 'chỗ ấy' của cả nam và nữ giới lão hóa sớm, suy giảm chức năng tình dục.

Phương Ngân (TH) 
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU