Xã hội

Xét xử vụ án 'yêu râu xanh' 50 tuổi hiếp dâm bé gái tật nguyền đến mang thai


Hiếp dâm cô bé 13 tuổi bị tật nguyền đến mang thai 9 tuần, bị cáo Nguyễn Khánh Hưng chính thức hầu tòa và nhận mức án 15 năm tù giam.

Sáng 12/9, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Khánh Hưng (50 tuổi, ngụ phường 13, quận Phú Nhuận, TP.HCM) về tội Hiếp dâm trẻ em sau hơn 2 năm kể từ ngày xảy ra vụ án.

Nạn nhân là bé P.T.Q.M (SN 2002) và Hưng là hàng xóm của gia đình bé M. Bị cáo Nguyễn Khánh Hưng đã ly dị vợ và có 1 con, từng có 2 tiền án tiền sự về tội Cướp và cưỡng đoạt tài sản của công dân. 

Bị cáo Nguyễn Khánh Hưng bị áp giải ra phiên tòa xét xử

Bị cáo Nguyễn Khánh Hưng bị áp giải ra phiên tòa xét xử

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo Hưng đã cúi đầu thừa nhận tội và cho biết bản thân rất hối hận trước những hành vi của mình.

Là đại diện hợp pháp cho người bị hại, chị Tr. (dì ruột bé M.) cho biết, suốt hơn 2 năm qua, gia đình phải sống trong cảnh cùng cực bởi lời dị nghị từ hàng xóm láng giềng. Bé M. liên tục bị ám ảnh bởi những việc làm mà Hưng gây ra. Ông ngoại của bé M do buồn lòng vì cháu, cộng với tuổi cao sức yếu nên đã qua đời. 

Bị cáo Hưng thừa nhận hành vi và tỏ ra ăn năn, hối hận trước những tội lỗi của mình.

Bị cáo Hưng thừa nhận hành vi và tỏ ra ăn năn, hối hận trước những tội lỗi của mình.

Theo vị luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bé M, hành động của bị cáo Hưng có nhiều tình tiết làm tăng nặng tội Hiếp dâm trẻ em như: Bị cáo Hưng nhiều lần xâm hại tình dục bé M. (2 lần) khiến bé mang thai 9 tuần tuổi.

Hơn nữa, bé M. còn bị khuyết tật, không nghe, không nói được càng khiến cho tội ác của Hưng tăng nặng, mất hết tính người. Gia đình nạn nhân cũng bày tỏ nguyện vọng muốn bị cáo Hưng phải chịu mức án phạt cao nhất. 

Kết thúc phiên xét xử, TAND TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Khánh Hưng 15 năm tù, bồi thường 66 triệu đồng cho bé M.
Tuy nhiên, gia đình bé M. vô cùng bức xúc và không đồng tình với mức án phạt này dành cho bị cáo Hưng. 
Phạm Tâm (TH)BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU