Tin tức

Xác minh nguyên nhân nữ sinh lớp 11 nhảy ao tự tử do bị phát tán clip hôn bạn trai


Nữ sinh L. được phát hiện tử vong dưới ao nước ngay trước nhà sau khi clip L. và bạn trai hôn nhau bị phát tán lên mạng.

Liên quan đến việc phát hiện thi thể 1 nữ sinh dưới ao nước, nữ sinh được xác định là em H.T.L, học sinh lớp 11, trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu.

Thầy Nguyễn Cảnh Ban, giáo viên chủ nhiệm lớp của học sinh L., cho biết, hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân tử vong của L.. Tuy nhiên, trước ngày xảy ra sự việc đau lòng, nhà trường có nghe thông tin trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh L. và 1 bạn nam trong lớp hôn nhau.

Tin nhanh - Nữ sinh lớp 11 nghi nhảy ao tự tử: Nguyên nhân clip hôn bạn trai trong lớp bị phát tán?

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Trước đó, vào buổi học thứ 7, trong giờ ra chơi em L. và 1 bạn nam hôn nhau. Lúc này, bạn bè trong lớp đã quay clip đăng lên mạng xã hội. Sau đó, 1 fanpage trên facebook có hơn 1 triệu lượt người theo dõi đã lấy lại và đăng đoạn clip trên khiến cho cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

“Trước đó L. vẫn đi học bình thường, không bỏ buổi học nào. Đặc biệt, L. là một học sinh ngoan ngoãn, học tốt nhất lớp. Tổng kết kỳ 1 năm học vừa rồi, điểm của L. cao thứ 2 lớp”, thầy Ban nói.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Xuân Quyết, Chủ tịch UBND xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu cho biết, do gia đình mong muốn không khám nghiệm tử thi. Chiều 11/3, gia đình tổ chức mai táng cho em L.

Trước đó, vào khoảng 9h30 ngày 11/3, 1 số người dân xã An Hòa khi đi qua ao làng thì bàng hoàng phát hiện 1 thi thể nữ giới, nên lập tức báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó nạn nhân được xác định là em H.T.L.

Người dân còn phát hiện trên bờ ao có một chiếc điện thoại di dộng, đôi dép và bức thư tuyệt mệnh của L với nội dung xin lỗi gia đình. Người thân nạn nhân, sau đó cũng đã có mặt để xác nhận và xin được đưa thi thể về mai táng.

Theo người thân, tối 10/3, gia đình không thấy em L. về nhà nên đã tỏa ra đi tìm, đồng thời gọi điện cho bạn bè để hỏi nhưng không ai biết em L. đi đâu. Vào sáng hôm sau gia đình đang định nhờ cơ quan chức năng thì phát hiện thi thể em.

Nguyễn Luyến (TH)
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU