Kinh doanh

“Vũ khí công nghệ” - Trợ thủ đắc lực trên đường đua kinh doanh bất động sản

Trên đường đua kinh doanh bất động sản đã xuất hiện một loại “vũ khí” mới, sẽ là trợ thủ đắc lực cho nhiều người.

Trong thời buổi công nghệ số 4.0 đang phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng, trên mọi hoạt động kinh doanh thì những người làm kinh doanh cần trang bị cho mình những “vũ khí công nghệ” để bắt kịp xu hướng toàn cầu, cạnh tranh trên thị trường cũng như đem lại hiệu quả hơn trong công việc. Trên đường đua kinh doanh bất động sản đã xuất hiện một loại “vũ khí” mới, sẽ là trợ thủ đắc lực cho nhiều người.

Khi công nghệ phát triển, Internet đã lan rộng trên mọi miền tổ quốc, là một yếu tố không thể thiếu trong mọi hoạt động kinh doanh, làm thay đổi hầu hết thói quen kinh doanh truyền thống sang kinh doanh Online của nhiều người. Thay vì trước đây mọi người mua hàng ở chợ, cửa hàng truyền thống mất nhiều thời gian thì giờ đây với internet, chỉ cần chọn hàng, mua hàng online là người mua sẽ nhận được hàng tận tay, không tốn nhiều thời gian như trước. Hay nhờ có công nghệ mà con người làm việc cũng đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều.

“Vũ khí công nghệ” - Trợ thủ đắc lực trên đường đua kinh doanh bất động sản
 

Và hiện nay trong hoạt động kinh doanh bất động sản, cơn sốt công nghệ đã và đang hoành hành trên thị trường, tạo ra một đường đua công nghệ cho bất kể công ty, cá nhân nào đang hoạt động trên thị trường này. Trước đây muốn bán nhà đất, dự án bất động sản người bán phải đến các trung tâm môi giới nhờ họ bán hay tự mình đi phát tờ rơi thì bây giờ với sự phát triển của công nghệ đã giúp người bán dễ dàng phân phối và tiếp cận khách hàng hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu một “ vũ khí công nghệ” mới xuất hiện trên thị trường bất động sản mang tên Ứng dụng đăng tin bất động sản Landber. “ Vũ khí” này đã được các kĩ sư chuyên nghiệp của Công ty CP Đầu tư Reway Group phát minh ra để đáp ứng nhu cầu đăng tin nhà đất, loại hình bất động sản của cá nhân, tổ chức đến với khách hàng. Ứng dụng với sự tích hợp của nhiều tính năng hữu ích đã giải quyết nhiều vấn đề mà người bán cũng như người mua còn đang lo lắng trên thị trường bất động sản. Chắc chắn Landber sẽ là trợ thủ đắc lực cho những người kinh doanh tự tin tham gia đường đua bất động sản khốc liệt. Vậy cùng xem ứng dụng đăng tin bất động sản Landber có gì đặc biệt để cho mọi người trang bị cho mình.

Tin tài trợ

+ Tính năng đăng tin bất động sản: Chỉ cần đăng kí tạo tài khoản trên ứng dụng Landber hay website Landber.com và nạp tiền vào tài khoản là người dùng có thể đăng tin mua bán nhà đất, bất động sản.

+ Tính năng Tra cứu sổ đỏ Online: Trên thị trường đã xảy ra nhiều vụ tranh chấp trong giao dịch pháp lí bất động sản liên quan đến sổ đỏ. Để tránh những rắc rối đó người mua bất động sản có thể sử dụng tính năng tra sổ cứu sổ đổ online để biết tình trạng sổ đỏ có đang bị cấm giao dịch hay không, lịch sử mua bán, thế chấp bất động sản mà người dùng quan tâm và có thể biết được người bán mới mua bất động sản hay mua lâu rồi.

v
 

+ Tính năng định giá bất động sản: Có bao giờ bạn gặp phải trường hợp mua phải hàng hóa bị chênh lệch quá nhiều so với giá trị sử dụng của nó chưa? Nếu có thì bạn sẽ thấu hiểu được cảm giác phải chi trả thêm chi phí để sở hữu sản phẩm đó trong khi người khác mua được với giá thấp hơn, đặc biệt là sản phẩm bất động sản có giá trị cao. Với tính năng định giá bất động sản của ứng dụng Landber, người mua có thể biết được mức giá bất động sản mà mình quan tâm so với giá trị và giá thị trường như thế nào, có phù hợp không? Landber sẽ thu thập dữ liệu chính xác dựa vào giá của những dự án tương tự xung quanh để đưa ra mức giá với độ sai số thấp nhất.

+ Tính năng đăng tin trên nhiều website: Đây là tính năng được tích hợp trong tính năng đăng tin bất động sản. Nếu là những người thường xuyên đăng tin nhà đất, bất động sản lên các ứng dụng, trang web đăng tin bất động sản thì bạn sẽ biết thời gian ngồi đăng tin lâu và gặp nhiều khó khăn như thế nào khi mỗi trang web sẽ có những chính sách khác nhau. Giờ đây chỉ cần sử dụng tính năng đăng tin trên nhiều website của Landber, tin đăng ở người dùng sẽ tự động được đăng lên nhiều website bất động sản hàng đầu khác với chi phí phù hợp. Khi đó, dự án, loại hình bất động sản của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với nhiều khách hàng theo cách đơn giản nhất.

Nguồn: Bất động sản Landber

Bạn đang đọc bài viết "“Vũ khí công nghệ” - Trợ thủ đắc lực trên đường đua kinh doanh bất động sản" tại chuyên mục Kết nối của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo