Tin tức

Vụ cháy kinh hoàng ở Đà Lạt tối 12/3 khiến cả gia đình 4 người tử vong


Hậu quả vụ cháy kinh hoàng trên đường Trần Hưng Đạo, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vào khoảng 19h30 tối 12/3, khiến 5 người tử vong, trong đó 1 người chưa xác định danh tính.

Tính đến sáng 13/3, hậu quả vụ cháy kinh hoàng trên đường Trần Hưng Đạo, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vào khoảng 19h30 tối 12/3, khiến 5 người tử vong. Theo đó, các nạn nhân tử vong trong vụ cháy gồm Nguyễn Thông T. (45 tuổi, ngụ TP.Đà Lạt); bà Phạm Thị Thúy H. (45 tuổi, vợ ông T.) cùng 2 người con là Nguyễn Quốc K. (16 tuổi) và Nguyễn Thị Khánh L. (14 tuổi). Ngoài ra, vụ cháy còn khiến một người khác tử vong nhưng chưa xác định được danh tính.

Tin nhanh - Vụ cháy kinh hoàng ở Lâm Đồng: 4 người trong một gia đình tử vong

Lực lượng chức năng đang khống chế đám cháy.

Trước đó, vào thời điểm trên người dân nghe thấy tiếng nổ phát ra từ số nhà 13, trên đường Trần Hưng Đạo. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội rồi lan nhanh sang các nhà bên cạnh. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Lâm Đồng đã huy động 10 xe cứu hỏa với hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường để cứu hộ, cứu nạn và khống chế đám cháy.

Tin nhanh - Vụ cháy kinh hoàng ở Lâm Đồng: 4 người trong một gia đình tử vong (Hình 2).

Những nạn nhân trong đám cháy được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện, cơ quan  chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Ông Nguyễn Xuân Tiến, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng và ông Đoàn Văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã đích thân đến hiện trường để chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn. Do những căn nhà trên chứa các vật liệu dễ cháy nên đến 20h40, lực lượng chức năng mới khống chế được đám cháy. 

  Từ khóa: tử vong , hỏa hoạn , cháy nhàBÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU