Người của công chúng

Vợ chồng Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ đón quý tử đầu lòng

Vợ chồng đạo diễn Victor Vũ đã đã vui mừng đón bé trai Landon Vũ Đông Quân - quý tử đầu lòng chào đời an toàn tại một bệnh viện ở TP HCM.

 

Đạo diễn Victor Vũ vừa thông báo vợ anh đã hạ sinh con trai, vào lúc 6 giờ 54 phút, ngày 1/11. Cậu bé được đặt tên là Landon Vũ Đông Quân.

Sau khi đạo diễn Victor Vũ chia sẻ tin vui, hàng trăm bạn bè, nghệ sĩ nổi tiếng như người mẫu Đức Tiến, diễn viên Trương Nhi, Hoa hậu Trúc Diễm, diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Dương Cẩm Lynh, Trương Thế Vinh... đã gửi lời chúc mừng gia đình anh.

 

Vợ chồng Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ

 Trước đó, vị đạo diễn phim “Người bất tử”  đã đặt chỗ trước ở một bệnh viện phụ sản ở TP.HCM, chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho trẻ sơ sinh như quần áo, tất, sữa, tã... và tìm hiểu về cách nuôi dạy trẻ. Mọi kế hoạch để đón quý tử đầu lòng đều được ông xã Đinh Ngọc Diệp chuẩn bị một cách cẩn thận.

Trong quá trình mang thai, Đinh Ngọc Diệp khá hạnh phúc vì được chồng luôn bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Nhờ vậy, suốt 9 tháng thai kỳ, nữ diễn viên sinh năm 1984 không bị mệt mỏi hay ốm nghén.

Đinh Ngọc Diệp từng chia sẻ: "Ông xã tôi là người làm gì cũng phải đúng giờ. Không chỉ trong công việc mà ngay cả chuyện con cái anh ấy cũng lên kế hoạch cẩn thận". Đôi vợ chồng thực hiện đúng "tiến độ". Sau khi hoàn thành phim Người bất tử, Đinh Ngọc Diệp mang bầu và chỉ ít ngày sau khi phim ra mắt là đến thời điểm cô vượt cạn. 

Nữ diễn viên và đạo diễn Victor Vũ tổ chức đám cưới tại TP HCM vào năm 2016. Từ khi lấy chồng, Đinh Ngọc Diệp hạn chế xuất hiện trước công chúng để tập trung cho vai trò làm vợ và hỗ trợ chồng sản xuất phim. Cô gây bất ngờ khi tái xuất với vai trò diễn viên trong dự án điện ảnh Người bất tử do ông xã thực hiện ra mắt giữa tháng 10.

T.H

Bạn đang đọc bài viết "Vợ chồng Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ đón quý tử đầu lòng" tại chuyên mục Giải trí của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo