Xã hội

Vĩnh Phúc: Xác minh thông tin công an xã bắt người người phụ nữ bắt cóc trẻ em


Sáng ngày 16/5, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bị công an xã bắt về hành vi bắt cóc trẻ em ở Vĩnh Phúc đã gây xôn xao dư luận.

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trung niên đang bị lực lượng Công an xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc bắt giữ sau khi bị bắt quả tang trộm tiền và thôi miên để bắt cóc trẻ em tại khu vực chợ Bồ Sao. 

Cũng theo nội dung clip, do quá bức xúc trước hành vi trên, người dân địa phương đã tập trung vây quanh chửi mắng người phụ nữ này. Trước tình huống trên, lực lượng Công an xã Bồ Sao đã có mặt để dùng xe máy đưa người phụ nữ này ra khỏi vòng vây của những người dân đang phẫn nộ.

Ảnh cắt ra từ clip bắt cóc trẻ em lan truyền trên mạng xã hội

Ngay sau khi xuất hiện clip trên, nhiều người dân không khỏi hoang mang, lo lắng về vụ việc.

Liên quan đến clip trên, ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Bồ Sao khẳng định: Việc xuất hiện thông tin người phụ nữ bắt cóc trẻ em tại xã Bồ Sao sau đó bị công an xã bắt giữ là không chính xác.

Đây chỉ là tin đồn nhảm, đăng tải lên với mục đích câu like, gây hoang mang dư luận.

“Thực chất người phụ nữ này bị bắt giữ về hành vi trộm cắp tiền tại khu vực chợ xã Bồ Sao”, ông Kiên thông tin thêm.

Hiện, vụ việc cũng đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phạm Tâm

 

Bạn đang đọc bài viết "Vĩnh Phúc: Xác minh thông tin công an xã bắt người người phụ nữ bắt cóc trẻ em" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.


BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo