Giải trí

Vietnam's Next Top Model All star: Viết tiếp những giấc mơ còn dang dở


Là mùa giải đầu tiên dành cho những thí sinh đã từng tham gia Vietnam Next Top Model quay lại với chương trình để tìm lại giấc mơ quán quân còn dang dở.

8 năm với 8 mùa giải, Vietnam's Next Top Model đã, đang tìm kiếm và đào tạo ra rất nhiều người mẫu tiềm năng cho làng mẫu Việt Nam. Những người mẫu trưởng thành từ chương trình này không chỉ tỏa sáng trong làng người mẫu Việt mà còn sải những bước thành công tại thị trường quốc tế như Milan Fashion Week, Seoul Fashion Week, London Fashion Week,..

Bản thân ê kip chương trình đã nhận thấy rằng, những người mẫu tham gia chương trình là những top model, những người mẫu chuyên nghiệp. Mùa All star chính là sự khẳng định lại điều đó.

Trả lời phỏng vấn trong đêm chung kết, bà Trang Lê, giám đốc sản xuất chương trình Vietnam Next Top Model cho biết: mùa giải All star năm nay vừa minh chứng cho sự trưởng thành của những người mẫu bước ra từ Vietnam's Next Top Model vừa là thách thức cho những người sản xuất chương trình.

Những thử thách trong chương trình không phải để làm khó thí sinh. Đó là bài học mà những người sản xuất chương trình muốn đem lại cho những thí sinh của mình, để họ có thể rèn luyện bản lĩnh bước qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong nghề nghiệp. 

Và thực sự, những người mẫu từ 7 mùa giải trước quay lại với mùa All star để viết tiếp giấc mơ quán quân còn dang dở đã nhận được những bài học quý giá về cả chuyên môn và cách sống cũng như thái độ làm việc. 

Ba vị giám khảo quyền lực của mùa All Star

Ba vị giám khảo quyền lực của mùa All Star

Đem theo những nuối tiếc chưa thể thực hiện ở các mùa giải trước, các thí sinh đã nỗ lực hết mình để vượt qua những thử thách trong chương trình. 

Có những giọt nước mắt vì sợ hãi và áp lực. Bởi những thử thách của chương trình càng ngày càng khó khăn khiến các thí sinh phải rất khó khăn mới có thể thực hiện được.

Những thử thách trong chương trình ngày càng khó khăn

Những thử thách trong chương trình ngày càng khó khăn

 

fdb
 Những thử thách không hề đơn giản

 

cv
 Nước mắt và nụ cười luôn gắn liền với những người làm nghệ thuật

Nhưng cũng có những giọt nước mắt hạnh phúc vì đã chiến thắng được bản thân.

Bức ảnh đem lại chiến thắng thử thách cho Cao Ngân

Bức ảnh đem lại chiến thắng thử thách cho Cao Ngân

Tuy trong đêm nay, Kim Dung đạt giải quán quân nhưng trong lòng người hâm mộ, 14 thí sinh đều xứng đáng là ngôi sao, là star tỏa sáng. 
Phạm Tâm
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU