Thể thao

Văn Quyết tiếp tục là đội trưởng ĐT Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2018

Được sự tín nhiệm của các đồng đội, Văn Quyết lại một lần nữa đeo băng đội trưởng ĐT Việt Nam. Đây là lần thứ 2, tiền đạo của CLB Hà Nội nhận trách nhiệm này.

Ngày 4/11, các thành viên ĐT Việt Nam đã tiến hành bỏ phiếu công khai đề bầu ra đội trưởng của đội dự AFF Suzuki Cup 2018.

Được sự tín nhiệm của các đồng đội, Văn Quyết lại một lần nữa đeo băng đội trưởng ĐT Việt Nam. Đây là lần thứ 2, tiền đạo của CLB Hà Nội nhận trách nhiệm này.  Hai cầu thủ được chọn làm đội phó là Lương Xuân Trường và Quế Ngọc Hải. Cả 3 cầu thủ kể trên đều là đội trưởng ở cấp độ câu lạc bộ và là những người có tiếng nói cũng như tầm ảnh hưởng ở đội tuyển Việt Nam. 

Cầu thủ Văn Quyết

Tin tài trợ

Trước đó, tại ASIAD 2018 ở Indonesia, Văn Quyết cũng được chọn là đội trưởng trong khi Xuân Trường và trung vệ Tiến Dũng là đội phó. Văn Quyết là một trong những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm nhất và xứng đáng là "thủ lĩnh" của ĐT Việt Nam. 

Sáng ngày 5/11, ĐT Việt Nam lên đường sang Lào. Ông Park cho biết quyết tâm của toàn đội là tiến tới chung kết. Trước mắt, mục tiêu của DDT Việt Nam là giành trọn 3 điểm ở trận đầu tiên gặp Lào vào ngày 8/11 sắp tới đây. Đồng thời, danh sách 23 cầu thủ tham dự AFF Cup 2018 tại Lào cũng đã được chốt. Việc loại 2 cái tên Minh Vương, Thanh Trung của HLV Park Hang Seo khiến nhiều người tiếc nuối tuy nhiên nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định quyết định của ông là hoàn toàn có lý do.

 

Danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2018.

Thu Hương

Bạn đang đọc bài viết "Văn Quyết tiếp tục là đội trưởng ĐT Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2018" tại chuyên mục Giải trí của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo