Trọng hiền tài

Khát vọng về sự nỗ lực vươn lên mạnh mẽ của Việt Nam để bắt kịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, rõ ràng khoa học công nghệ có ý nghĩa quyết định.

Nhớ Bác Hồ trồng cây năm xưa

Xuân Kỷ Dậu 1969, sức khỏe của Bác Hồ đã yếu đi nhiều, những triệu chứng đáng lo ngại về bệnh tim của Người ngày càng xuất hiện rõ ràng.

Khắc tạc lời Bác trong tim

Người mẹ, nữ Anh hùng Lao động Trương Thị Diên. Sắp bước sang tuổi 80, mái tóc đã bạc, đôi mắt đã mờ và đôi chân đã chậm, nhưng mỗi khi nhắc đến kỷ niệm hai lần được gặp Bác Hồ,..

Kịch Tết TP.HCM: Tìm về những giá trị cũ

Không còn chạy theo xu hướng, nhiều sân khấu kịch tại TPHCM đã bắt đầu tập trung xây dựng những vở kịch mang tính nhân văn và chất lượng phục vụ Tết Kỷ Hợi 2019.

Để có cái Tết Táo Quân trọn lễ

Hàng năm cứ đến ngày 23 tháng Chạp Âm lịch, người dân Việt Nam lại chuẩn bị mâm cơm cúng tiễn ông Táo về trời. Đây là nét văn hóa tâm linh đẹp lâu đời của người dân Việt..

Những lời hay ý đẹp về cuộc sống

Những lời hay ý đẹp về cuộc sống chẳng làm mất nhiều thời gian của bạn khi đọc nó đâu, nhưng ngược lại sẽ mang đến cho bạn những triết lý cuộc sống sâu xa, những lời khuyên cuộc sống giúp bạn trưởng thành hơn.

Thông tin quảng cáo