Xã hội

Vẫn còn 3 thuyền viên chưa được xác định danh tính trong vụ tàu hàng bị bão đánh chìm

Trong số 11 thi thể thuyền viên được tìm thấy, đã có 8 người được xác định danh tính, 3 thi thể còn lại đã mai táng 2 trường hợp và 1 thi thể đang lưu giữ ở bệnh viện.

Theo thông tin từ Văn phòng Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định, đến nay, lực lượng cứu hộ đã cứu được 71 thuyền viên.

Trong số 13 thuyền viên mất tích, đã tìm thấy 11 thi thể. Trong đó, 8 trường hợp đã được thân nhân đưa về gia đình, còn 3 trường hợp còn lại đã mai táng 2 trường hợp và 1 thi thể đang lưu giữ ở bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bình Định.

 
Lực lượng chức năng vớt được thi thể của các thuyền viên trong vụ chìm tàu ở vịnh Quy Nhơn

Lực lượng chức năng vớt được thi thể của các thuyền viên trong vụ chìm tàu ở vịnh Quy Nhơn.

Liên quan đến công tác khắc phục hậu quả chìm tàu, Cảng vụ Quy Nhơn, Sở Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan chức năng bắt đầu triển khai công tác trục vớt các tàu hàng bị chìm, mắc cạn.

Hiện có 4 Công ty đã tham gia trục vớt các tàu hàng để sớm khơi thông luồng hàng hải ra vào Cảng Quy Nhơn và tránh mối lo về sự cố tràn dầu có thể xảy ra trên biển Quy Nhơn.

Như đã đưa tin, do ảnh hưởng của bão số 12, đã có 10 chiếc tàu hàng neo đậu tại khu vực phao số 0 của cảng Quy Nhơn, cách bờ khoảng 4km đã bị đánh chìm và trôi dạt vào vịnh Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào sáng 4/11 (con số thống kế trước đó là 9 tàu hàng).

Đến 7h ngày 6/11 có 10 tàu/109 người bị chìm hư hỏng (8 tàu bị chìm, 2 tàu mắc cạn).

Tổng hợp

 

Bạn đang đọc bài viết "Vẫn còn 3 thuyền viên chưa được xác định danh tính trong vụ tàu hàng bị bão đánh chìm" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo