Giải trí

Tuấn Hưng chính thức lên tiếng về sự cố liveshow bị huỷ đột ngột

Chiều 10/10, nam ca sĩ Tuấn Hưng có phát ngôn đầu tiên sau khi nhập viện. Anh khẳng định tình trạng sức khỏe đã ổn định

Chiều 10/10, nam ca sĩ Tuấn Hưng có phát ngôn đầu tiên sau khi nhập viện. Anh khẳng định tình trạng sức khỏe đã ổn định: "Hưng tạm ổn. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm chia sẻ với Hưng những ngày qua. Cảm ơn khán giả đã cảm thông cho sự cố đã xảy ra. Hưng đang gấp rút hoàn thiện mọi thứ để có quyết định sớm nhất. Mong mọi người cho Hưng thêm chút thời gian ạ".

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Tuấn Hưng.

Cũng trong chiều cùng ngày, Tuấn Hưng có những chia sẻ chính thức về sự việc trên tờ Vietnamnet. Trước câu hỏi sẽ xử lý sự việc như thế nào, nam ca sĩ cho hay:

"Các khán giả chờ đợi tôi thêm một vài ngày nữa sẽ có những thông tin chính xác và rõ ràng hơn xung quanh việc liveshow bị dừng biểu diễn gây xôn xao thời gian qua.

Tôi sẽ cố gắng trả lại tiền vé cho những người đã mua trong đêm 5/10. Thay vào đó, tôi sẽ cố gắng thực hiện một đêm diễn khác đề bù đắp lại tình cảm của mọi người dự tính diễn ra trong tháng 10 này".

Rất nhiều khán giả và anh em bạn bè động viên, an ủi và mong Tuấn Hưng vững vàng vượt qua cú sốc này. Đáp lại, nam ca sĩ cho biết anh đã ổn về mặt sức khỏe nhưng tinh thần vẫn chưa thể vui vẻ lên được

Trước đó, tối 5/10, UBND Quận Ba Đình đã gửi công văn hoả tốc đến Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Du lịch Ba Đình yêu cầu tạm dừng đêm diễn vì lý do công tác phòng cháy chữa cháy của nơi tổ chức biểu diễn không đảm bảo. Công văn được ban hành chỉ trước 2 giờ đêm biểu diễn bắt đầu khiến nam ca sĩ Tuấn Hưng, ekip và khán giả bị sốc. 

Quá buồn rầu, suy sụp, nam ca sĩ đã khóc rất nhiều. Chiều 6/10, anh bị nhập viện trong tình trạng đau quặn bụng, khản tiếng.

T.H

Bạn đang đọc bài viết "Tuấn Hưng chính thức lên tiếng về sự cố liveshow bị huỷ đột ngột " tại chuyên mục Giải trí của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo