Giải trí

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo dự đoán, Kim Ngưu có những ý tưởng tương đối đột phá trong công việc. Đời sống gia đình của Sử Tử khá lục đục, nếu không giữ được bình tĩnh mà chuyện bé xé ra to.

Cung Bạch Dương

Hình ảnh có liên quan

Hôm nay, Bạch Dương có những mong muốn bất thường. Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng quá lý tưởng hóa và do đó tự đánh lừa cảm xúc của mình. Dù mới quen nhau bạn đã đặt quá nhiều hi vọng về chuyện tình cảm một cách không có cơ sở.

Bạn phải cố gắng thoát khỏi tình cảnh trì trệ của bản thân. Phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình, tự mình có thể làm việc với hiệu suất cao, có thể tự hoàn thành nhiệm vụ mà không cần sự giám sát, quản lý, đốc thúc của bất kỳ ai. Hãy tạo áp lực lên chính mình, và chúng ta sẽ thấy hài lòng hơn về bản thân.

Nếu tâm trạng không được vui, bạn thử giúp đỡ một việc gì đó rất nhỏ và đơn giản cho người thân của mình, khi đó bạn sẽ cảm thấy ấm áp, tự tin hơn và có niềm tin vào cuộc sống hơn.

Cung Kim Ngưu

Hình ảnh có liên quan

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, hôm nay Kim Ngưu có những ý tưởng tương đối đột phá trong công việc, nếu có thể thuyết phục mọi người áp dụng sáng kiến này thì chắc chắn sẽ sớm nhìn thấy hiệu quả rõ rệt. Về vấn đề đầu tư, có thể thấy rằng bạn vẫn chưa thật sự làm chủ được môi trường đầu tư và chưa trang bị đủ kiến thức cũng như sự nhạy cảm về thị trường bạn đang theo đuổi, vì thế nên dự án bạn ấp ủ có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong thực tế và trong việc kêu gọi vốn.

Về mặt tình cảm, những Kim Ngưu còn độc thân đang có mối quan hệ vô cùng thoải mái, vui vẻ bên nhau. Với những Kim Ngưu đang khát khao tìm được nửa kia lí tưởng của mình thì cũng sẽ có cơ hội tìm được ý trung nhân vào một thời điểm bất ngờ.

Có vẻ hôm nay không phải thời điểm tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp của Kim Ngưu, vì thế tốt hơn hết bạn hãy thận trọng và không nên hành động hấp tấp.

Cung Song Tử

Hình ảnh có liên quan

Song Tử có những cảm xúc không giống thông thường vì bạn tin tưởng vào những phán đoán của bản thân. Đó có thể là những suy đoán sai khiến bạn dễ có những quyết định sai, vì thế, cố gắng kiểm soát tình hình trong tầm tay của bạn.

Nhiều lúc nhìn mục tiêu năm mới khiến bạn lo lắng nhưng thực tế là cứ thực hiện từng công việc nhỏ, chúng ta sẽ lần lượt hoàn thành toàn bộ công việc lớn. Để công việc tiến triển một cách hiệu quả, bạn cần phân bổ lại thời gian. Việc cần làm là chúng ta phải hoạch định kế hoạch trong ngày và dành ra những khoảng thời gian cho nhiệm vụ lớn của mình.

Thay vì quan tâm, bạn nên thờ ơ, vô tâm với chàng một chút, anh ấy sẽ nhớ nhung và muốn gặp bạn nhiều hơn.

Cung Cự Giải

Kết quả hình ảnh cho cung cự giải

Hôm nay là ngày Cự Giải nên giải quyết tất cả những công việc còn tồn đọng, thậm chí nếu muốn hoàn thành công việc của mình bạn còn phải xắn tay giúp đỡ người khác hoàn thành những phần việc còn dở dang của họ. Kể cả khi bạn cảm thấy mệt mỏi hay không thật sự muốn giúp đỡ người khác lắm thì cũng hãy nghĩ đến đại cục mà rộng lòng hỗ trợ người khác.

Hôm nay Cự Giải dễ vô tình chạm mặt người cũ còn Cự Giải độc thân thì rất dễ trúng tiếng sét ái tình. Các cặp đôi mới chia tay hoặc đang chiến tranh lạnh sẽ làm hòa và trở về bên nhau.

Tuy công việc tương đối bận rộn nhưng Cự Giải vẫn có thể sắp xếp hợp lí để có thời gian quan tâm, quán xuyến công việc gia đình. 

Cung Sư Tử

Hình ảnh có liên quan

Hôm nay đời sống gia đình của Sử Tử khá lục đục, nếu không giữ được bình tĩnh mà chuyện bé xé ra to, trách móc, nghi kị lẫn nhau thì vấn đề sẽ càng thêm trầm trọng.

Trong công việc, nếu bạn thể hiện khả năng lãnh đạo quá đà thì sẽ bị đồng nghiệp tẩy chay. Tốt hơn hết bạn nên biết mềm mỏng, đúng lúc đúng chỗ và khiêm tốn hơn.

Hãy quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình bằng các hoạt động thể chất mỗi ngày, khi đó bạn sẽ nhận ra vai trò quan trọng của sức khỏe ảnh hưởng đến công việc như thế nào.

Cung Xử Nữ

Kết quả hình ảnh cho cung kim ngưu

Bạn có thiên hướng về nghệ thuật như vẽ, âm nhạc, phim ảnh và sân khấu… Nhưng đôi lúc bạn không phát huy khả năng của mình vào lĩnh vực này vì sự chỉn chu của bạn sẽ kìm hãm bớt đi khả năng sáng tạo cần thiết cho công việc.

Nhiều khi không cần lời nói, hãy nhìn vào mắt. Người ta nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của chúng ta và điều đó thực sự đúng. Nhìn sâu vào đôi mắt của người mà bạn yêu có thể sẽ không khiến cho bạn biết được bí mật sâu thẳm của anh ấy nhưng nó sẽ cho nửa kia biết được tình cảm thật sự bạn dành cho họ sâu đậm đến mức nào.

Vươn vai là bài tập sức khỏe đơn giản và thực tế nhất mà bạn có thể xem thường tác dụng của nó. Khi mệt hãy vươn vai vì vươn vai giúp thúc đẩy máu chạy, điều chỉnh cân bằng âm dương các cơ quan, cải thiện giấc ngủ ngon và sâu hơn, giải tỏa căng thẳng.

Tin tài trợ

Cung Thiên Bình

 

Kết quả hình ảnh cho cung kim ngưu

Những gì bạn thể hiện trong công việc sẽ được cấp trên đánh giá cao nhưng cũng đừng quên những đồng nghiệp đã giúp đỡ bạn hết mình để đạt được thành quả đó. Sự nghiệp của Thiên Bình đang trên đà phát triển tốt và hoàn toàn có thể mở rộng cơ hội cho bạn thăng tiến trong tương lai.

Hôm nay cơ hội đầu tư của Thiên Bình rất lớn, nếu biết nắm bắt và phân tích tình huống đúng đắn thì bạn có thể thu được lợi nhuận lớn cho bản thân.

Tài chính ổn định và có xu hướng phát triển. Có thể Thiên Bình đang tính tới việc sử dụng một khoản tiền lớn vào việc gì đó, nếu đó là dự định đầu tư thì rất triển vọng còn nếu bạn định mua một món đồ đắt tiền thì hãy xem xét lại vì nó không thật sự cần thiết.

Cung Bọ Cạp

Kết quả hình ảnh cho cung kim ngưu

Bạn đang có xu hướng tỏ thái độ rất mạnh mẽ với những gì đang xảy ra với mình. Đừng tạo thêm áo lực cho bản thân bằng lối suy nghĩ tiêu cực. Mỗi người có một ưu tiên riêng trong cuộc sống nên không việc gì mà phải so sánh.

Ai cũng cần được yêu thương, che chở, bạn cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, đừng tỏ ra kiểm soát đối phương đến vậy vì tình yêu nhiều khi lại là sự tự do, miễn là trong tâm trí của họ luôn tồn tại hình ảnh của bạn là đủ.

Chân là bộ phận cách xa tim nhất, không dễ nhận được dưỡng khí và máu, thêm vào đó vào mùa lạnh sẽ làm các huyết quản co lại, khiến việc cung cấp máu khó khăn hơn. Tuy nhiên chân lại là một khu vực tập trung huyệt đạo khác của cơ thể, nếu máu cung cấp không đủ, sẽ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của nhiều cơ quan như gan, thận. Vì thế, thời tiết lạnh như thế này nên giữ thói quen ngâm chân bằng nước ấm và gừng trước khi đi ngủ.

Cung Nhân Mã

Hình ảnh có liên quan

Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng dường như bạn và người ấy vẫn có một sợi dây cảm xúc vô hình kết nối với nhau, thậm chí sự liên kết ấy còn ngày càng bền chặt. Nhìn chung chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay không có gì đặc biệt, chỉ là bạn khá hoài niệm về những gì đã qua trong quá khứ và bạn sẽ nhận ra rằng mình còn nặng lòng với người cũ đến mức nào.

Vận tài lộc của Nhân Mã tương đối tốt, đặc biệt những người làm kinh doanh có đầu óc nhanh nhạy và hành động quyết đoán sẽ thành công trong những thỏa thuận hợp tác kinh doanh và thu được lợi nhuận khổng lồ.

Ngoài ra thì việc đầu tư cũng sẽ đem lại kết quả khả quan, tuy nhiên Nhân Mã đừng nên nhắm mắt đưa chân đầu tư vào những dự án nhiều rủi ro cho dù có được hứa hẹn gì đi nữa. Bên cạnh làm việc thì đừng quên vui chơi giải trí để tái tạo năng lượng cho cơ thể và giải tỏa căng thẳng.

Cung Ma Kết

Hình ảnh có liên quan

Ma Kết bình thường có thể bạn tin vào trực giác của mình là đúng nhưng lần này thì không như bạn nghĩ. Chính những cảm xúc chủ quan đã che mờ tâm trí khiến cho những phán đoán lần này của bạn đã đi chệch hướng.

Đừng ngại vì những gì bản thân còn yếu kém. Tự đánh giá bản thân trong từng lĩnh vực trọng yếu và chú ý đặc biệt đến lĩnh vực mà chúng ta còn yếu kém và nỗ lực để khắc phục những điểm yếu đó. Làm tốt các lĩnh vực trọng yếu, chúng ta sẽ tạo ra kết quả vượt trội.

Đôi khi chúng ta mải mê với các dự án liên tiếp mà bỏ mặc bản thân, và cuối cùng những thói quen xấu len lỏi vào cuộc sống của mình một cách nhanh chóng làm hại sức khỏe. Và tất nhiên nếu bạn không có một có thể khỏe mạnh về cả thể chất và tinh thần thì công việc cũng không hiệu quả. Do đó, bạn hãy tập trung hơn về vấn đề sức khỏe trước khi nghĩ tới những kế hoạch kinh doanh.

Cung Bảo Bình

Kết quả hình ảnh cho cung kim ngưu

Hôm nay là ngày rất trắc trở với Bảo Bình. Tốt nhất bạn không nên tham gia vào những cuộc tranh luận, cãi vã của đồng nghiệp và đừng đứng về phe nào nếu không muốn vướng phải những rắc rối không đáng có.

Tài chính không ổn định, tình hình kinh doanh không có gì khởi sắc. Sự thâm hụt về tài sản khiến Bảo Bình đau đầu, thậm chí nếu không cần thận còn rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang.

Cả bạn và người ấy đều gặp phải những vấn đề khó khăn về mặt cảm xúc, tuy nhiên nếu bạn suy nghĩ tích cực hơn thì mọi chuyện cũng sẽ dần được giải quyết.

Cung Song Ngư

Hình ảnh có liên quan

Hôm nay tâm trạng của Song Ngư rất tốt. Bạn cảm thấy vô cùng phấn chấn, tràn đầy năng lượng, quyết tâm và sẵn sàng chinh phục những thử thách mới.

Nếu một ai đó đang lấp đầy tâm trí bạn, sẽ rất khó để bạn thấy được gì khác ngoài vấn đề của cả hai. Tuy nhiên, đừng bao giờ để bất cứ ai được quyền giới hạn hạnh phúc hay thành công của bạn. Hãy để những lời ong, tiếng ve sang một bên để tập trung làm những gì bạn cho rằng bản thân tin rằng mình làm được.

Bạn là người ấm áp và chân thành, ai ở bên cạnh bạn cũng cảm nhận được điều đó. Bạn là người rất ham mê nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa… có thể bạn sẽ theo học một trong những thứ này chỉ là để cho vui, không vì mục đích công việc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Lan Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Tử vi thứ tư ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo" tại chuyên mục Giải trí của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo