Giải trí

Tử vi 12 con giáp năm Kỉ Hợi 2019: Tuổi Sửu

Những người cầm tinh con trâu trong năm 2019 được phúc tinh cao chiếu nên vượng vận sự nghiệp, vạn sự hanh thông.

Kết quả hình ảnh cho tuoi sửu

Các con giáp tuổi Sửu năm nay làm ăn kinh doanh tự do sẽ rất có duyên với tài chính và tiền bạc, thường xuyên được nhận những dự án làm ăn hấp dẫn với nguồn vốn lớn. Chỉ cần kiên trì, bền bỉ nỗ lực, khéo léo dẫn dắt và định hướng cộng sự đi theo đường hướng đúng, cơ hội thăng tiến trong năm tới với họ là rất cao.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu trong năm Kỉ Hợi được nhận định là khá bình ổn, chưa có nhiều khởi sắc. Đừng nên kì vọng vào quá nhiều trong chuyện tình cảm không họ sẽ càng thất vọng và tránh lún quá sâu vào các mối quan hệ nhạy cảm, hạn chế thiếu nghiêm túc, không đùa trong tình yêu.

Về tài chính, kinh tế của người cầm tinh con trâu trong năm được nhận định là ở mức độ vừa phải. Họ rất giỏi lên kế hoạch và chi tiêu đúng với hạn mức đề ra nhưng nửa cuối năm sẽ có nguy cơ hao tài khá lớn, cần thận trọng trong việc chọn đúng các hạng mục phù hợp với nhu cầu và xu thế thị trường.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý nhiều hơn tới dinh dưỡng, ăn uống đúng giờ, nghỉ ngơi đúng lúc để đảm bảo hiệu quả làm việc thật tốt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

T.Uyên

Bạn đang đọc bài viết "Tử vi 12 con giáp năm Kỉ Hợi 2019: Tuổi Sửu" tại chuyên mục Giải trí của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo