Không gian xanh

Tư vấn xây nhà đẹp mà hiện đại cho vợ chồng trẻ chỉ với 350 triệu


Với tư vấn của kiến trúc sư những cặp vợ chồng trẻ có thể xây nhà khang trang, hiện đại chỉ với 350 triệu đồng.

Bất kỳ cặp vợ chồng trẻ nào cũng mong muốn có một tổ ấm của riêng mình tuy nhiên hiện nay giá cả nhà đất tăng cao khiến đồng lương hàng táng của mỗi cặp vợ chồng khó mà đáp ứng được.

Với những gợi ý dưới đây, các cặp đôi có thể cân nhắc về một ngôi nhà hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhưng chỉ mất chi phí gần 400 triệu đồng.

Thông tin cơ bản mẫu nhà đẹp cấp 4

- Diện tích đất: 5x20m2

- Diện tích xây dựng nhà cấp 4: 5×16 = 90m2

- 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp + ăn

- Dự toán giá xây dựng: 350 triệu đồng

Trước hết đi vào phần nội thất nhà đẹp cấp 4 chúng ta cùng nhìn qua phần kiến trúc nhà cấp 4 và phần sân vườn phía trước và phía sau nhé.

Phối cảnh nhà đẹp cấp 4 với chi phí 350 triệu đồng.

Phối cảnh nhà đẹp cấp 4 với chi phí 350 triệu đồng.

 

Mặt tiền nhà cấp 4 với phương án 2, tông màu chủ đạo của nhà cấp 4 là màu ghi trắng kết hợp với màu xanh sẫm của ngói màu nâu, cửa sổ được thiết kế bằng cửa sổ nhôm kính.

Sân vườn phía sau nhà chúng ta có thể để lại 1 khoảng sân vườn nhỏ để kê 1 bộ bàn ghế ăn nhỏ. Theo đó, cả gia đình có thể ngồi ngoài trời ăn cơm cùng với uống nước.

Sân vườn sau nhà cấp 4.

Sân vườn sau nhà cấp 4.

Như vậy chúng ta đã xem qua phần thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 và hình ảnh bên ngoài nhà cấp 4 cũng với sân vườn nhà cấp 4. Bây giờ các bạn hãy cùng chúng tôi vào trong nhà xem cách bố trí và thiết kế nội thất nhà cấp 4 nhé.

Nội thất nhà đẹp cấp 4 với chi phí 350 triệu đồng

Phòng khách được đặt tại trung tâm của nhà đẹp cấp 4 nên diện tích thiết kế rất rộng rãi và được bố trí với 1 bộ bàn ghế sofa văng và 1 chiếc ghế sofa đơn.

Phối cảnh nội thất phòng bếp.

Phối cảnh nội thất phòng bếp.

Nội thất phòng khách nhà đẹp với cách trang trí đơn giản, tông màu trắng là chủ đạo. Tông màu chủ đạo từ ngoài đến trong đều được sử dụng là màu trắng tương phản với tông màu nâu đen của sàn gỗ công nghiệp.

Bàn ghế ăn là 1 bộ bàn ghế ăn 6 ghế đơn giản, tủ bếp cũng được thiết kế khá nhỏ gọn, bàn ghế ăn bằng chất liệu gỗ sồi được sơn màu trắng pha trộn với màu của vân gỗ tự nhiên. Thiết bị nội thất được sử dụng chủ yếu có kiểu dáng tối giản chi tiết nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng cần thiết của gia đình.

Từ hình ảnh này các bạn có thể tham khảo cách bố trí nội thất của phòng bếp rất đơn giản nhưng rất đẹp. Phần giá xây nhà cấp 4 là 350 triệu là chưa bao gồm thiết bị nội thất trong nhà.

Theo VNN
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU