Nhu cầu mua vàng ngày vía Thần Tài vẫn lớn

Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng năm nay trùng ngày Lễ Tình nhân Valentine 14/2. Rất nhiều mẫu mã vàng trang sức, vàng cầu may đã được đưa ra thị trường đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cần hiểu đúng về dâng sao giải hạn đầu năm

Dâng sao giải hạn trong đạo Phật được xem là mê tín dị đoan, lãng phí tương tự như hình thức đốt vàng mã. Vậy mà hàng ngàn người vẫn chen chúc ngồi ngoài đường trong một khóa lễ dâng sao giải hạn ?

Giao thông của ngõ Hà Nội ùn ứ

Sau 8 ngày nghỉ Tết, ngày 09/02 tức mừng 5 Tết Kỷ Hợi khá đông người dân từ các tỉnh đã trở lại thủ đô sớm hơn một ngày để chuẩn bị cho ngày làm việc thứ 2 tới.

Tranh dân gian – Sắc xuân màu dân tộc

Xuân Kỷ Hợi, tranh dân gian con lợn được làm nhiều nhất, thu hút sự quan tâm của người chơi tranh. Từ xa xưa, treo tranh dân gian là một thú vui, một phong tục đẹp mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Bãi xe cháy ngùn ngụt chiều 30 Tết

Vào chiều nay, 4/2, (tức 30 Tết), trên địa bàn quận 12, TPHCM đã xảy ra vụ cháy lớn tại một bãi giữ xe ô tô, thiêu rụi nhiều phương tiện trong bãi. Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định là do chập điện.

"Đêm trắng" ở bệnh viện những ngày giáp Tết

Không khí Xuân mới đang tưng bừng náo nhiệt trên khắp mọi miền tổ quốc. Trong khi đó, bên trong các bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ vẫn miệt mài làm việc vì người bệnh mà quên cả thời gian.

Thông tin quảng cáo