Cty Hà Nội Bốn Mùa trông giữ xe kiểu... lừa?

Khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) luôn là điểm nóng về ANTT, nhất là các điểm trông giữ xe có phép và không phép chặt chém người dân khiến nhiều người bức xúc.

Tìm ra vắc-xin chống virus gây viêm phổi cấp ở trẻ nhỏ

Chile đã điều chế thành công vắc-xin chống virus hợp bào hô hấp, nguyên nhân gây viêm phổi cấp ở trẻ nhỏ. Đặc biệt, loại vắc-xin này được kiểm chứng an toàn và không gây phản ứng tiêu cực với trẻ sơ sinh.

Xung quanh vụ nữ sinh bị bạn đánh hội đồng

Phẫn nộ, xót xa là cảm xúc mà bất kỳ ai khi xem clip em học sinh lớp 9 bị đánh hội đồng. Việc bị hành hung ở trường học sẽ để lại những tổn thương như thế nào với em và trách nhiệm của những người liên quan đến đâu?

Bắt giữ đối tượng cướp tài sản tại chợ Long Biên

Ngày 29-3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội cho biết đã phối hợp cùng Công an quận Hoàn Kiếm, điều tra làm rõ, bắt giữ thủ phạm gây ra vụ nổ súng và cướp tài sản tại chợ Long Biên trong rạng sáng 26-3

Bộ GTVT thông tin nhiều vấn đề nóng

Dự án mở rộng cảng hàng không Tân Sơn Nhất cho ACV, tiến độ triển khai và hoàn thành các dự án giao thông trọng điểm…đã được Bộ GTVT thông tin trong buổi họp báo Quý 1 tổ chức trong chiều ngày hôm nay (28/3).

Giá điện tăng, người dân cũng bị ảnh hưởng

Như vậy là giá điện đã chính thức tăng. Có lẽ lúc này người dân chưa nhận thấy ngay được nhiều về sự khác biệt, nhưng đến kỳ thanh toán tiền điện hàng tháng, chắc chắn con số 8,36% rất sẽ gây được sự chú ý, nhất là

Không xét tuyển bổ sung thay thí sinh vi phạm

Có 64 thí sinh với 140 bài thi được thay đổi, sửa điểm. Vậy việc xử lý các thí sinh này như thế nào? Và các trường có tuyển bổ sung thay thế cho những trường hợp vi phạm hay không?

Thông tin quảng cáo