Tam Đảo, Vĩnh Phúc: Dấu hiệu tham nhũng ở xã Đạo Trù

Mới đây, TH Người Đưa Tin nhận được phản ánh của người dân xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc về việc một số cán bộ xã Đạo Trù có dấu hiệu sai phạm trong công tác quản lý, cho thuê đất, ki ốt tại địa phương

Đi tìm 'chúa tể' sông Hồng (Trailer)

100% trái phép. Ngang nhiên hoạt động trong mùa mưa bão, vi phạm lệnh cấm. Những cuộc gặp chớp nhoáng sặc mùi kim tiền. Những lời đồn về một thế lực cầm trịch giới cát tặc.

Ba Vì, Hà Nội: Tầng hầm 'chui' trên đất nông nghiệp

Trong nhiều năm gần đây, tình trạng vi phạm trật tự xây dựng tại huyện Ba Vì diễn ra khá phức tạp. Hàng loạt công trình xây dựng trái phép, công tác quản lý đất đai, xây dựng của chính quyền địa phương bị bỏ ngỏ.

Sơn La: Một hộ dân nghi bị kẻ gian cài mìn giữa đêm

Vào hồi 1h30 ngày 23/05/2019, tại thị trấn Bắc Yên - huyện Bắc Yên (Sơn La) xảy ra vụ nghi cài mìn vào nhà dân. Rất may vụ việc không có thiệt hại về người, tuy nhiên một số tài sản đã bị hủy hoại.

Hệ lụy từ những 'chung cư mini chui'

Chung cư mini đang là một trong những cơn sốt khi vừa thể hiện sự tiện dụng, vừa túi tiền với những hộ gia đình có nguồn thu nhập thấp trong tình trạng đất chật người đông như hiện nay.

Thanh Oai, Hà Nội: Thực hư tình trạng 'bảo kê' chợ nông sản

Gần đây, có thông tin tại điểm thu mua nông sản nằm giáp ranh địa bàn quận Hà Đông và huyện Thanh Oai xuất hiện tình trạng xã hội đen đứng ra bảo kê, chèn ép các tiểu thương. Chúng tôi đã có cuộc thâm nhập thực tế.

(Bài 5) 30 ngày 'săn' băng nhóm móc túi: 'Endgame'

Chúng tôi rất xin lỗi vì để nhiều ngày mới gửi tới các bạn tập cuối “Endgame”. Lý do bởi chúng tôi muốn có thêm thông tin từ phía cơ quan công an về kết quả xử lý các đối tượng móc túi.

Thông tin quảng cáo