"Đêm trắng" ở bệnh viện những ngày giáp Tết

Không khí Xuân mới đang tưng bừng náo nhiệt trên khắp mọi miền tổ quốc. Trong khi đó, bên trong các bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ vẫn miệt mài làm việc vì người bệnh mà quên cả thời gian.

Phổ biến tình trạng vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm

Những ngày cận Tết, tại các huyện ngoại thành Hà Nội, không khó để bắt gặp những điểm giết mổ tự phát, việc giết mổ được thực hiện ngay trên sàn, tay không đeo găng, nước thải thì đổ thẳng ra môi trường.

Quá tải áp lực sổ sách của giáo viên

Theo quy định của Bộ GD-ĐT thì giáo viên chỉ phải thực hiện 4 loại hồ sơ, sổ sách. Nhưng trên thực tế, hiện nay họ phải thực hiện với số lượng lớn hơn nhiều, trong khi áp lực giảng dạy là khá lớn.

H'Hen Niê là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

Tối 28/1, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã chính thức công bố H’Hen Niê là người giành chiến thắng giải thưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian, trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018.

Hoài niệm Tết thời bao cấp

Thời "bao cấp" trước năm 1986 gắn với sự thiếu thốn về vật chất là những cái Tết đơn sơ nhưng cũng rất náo nhiệt và luôn tràn đầy sự ấm áp, yêu thương.

Ô nhiễm không khí gia tăng ở Hà Nội

Càng về cuối năm, mức độ ô nhiễm không khí tại Hà Nội có xu hướng tăng nhẹ, thậm chí là sẽ có thời điểm trở nên nguy hại.

Hà Nội siết chặt quản lý lễ hội đầu xuân

Mùa lễ hội năm nay, những giải pháp chấn chỉnh hạn chế, tiêu cực của ban quản lý một số lễ hội lớn trên địa bàn Hà Nội sẽ tiếp tục được tăng cường để đảm bảo lễ hội diễn ra tươi vui, lành mạnh.

Cần theo dõi phản ứng của trẻ sau tiêm vắc xin

Sau 2 tháng triển khai thay thế vắc xin Combe Five (5 trong 1) trên diện rộng với gần 176.000 trẻ được tiêm, chương trình tiêm chủng mở rộng đã ghi nhận 3 trẻ tử vong sau tiêm .Vậy loại vắc xin này có an toàn không?

Tràn lan bánh kẹo Tết "3 không"

Thị trường mứt Tết, bánh kẹo "3 không": không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng dịp cận Tết Nguyên Đán lại diễn biến sôi động.

Nhiều trẻ mắc sởi do chưa được tiêm phòng

Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, bệnh sởi đang tăng mạnh, chỉ trong nửa tháng 1 năm 2019, toàn tỉnh ghi nhận hơn 200 ca mắc sởi, trong đó có nhiều ca bệnh nặng. Những trường hợp mắc bệnh thường rơi vào trẻ chưa được tiêm

Thông tin quảng cáo