Tái chế rác thải thành sản phẩm có ích

Rác thải là một vấn đề khá nhức nhối đối với xã hội. Nhiều nghệ sĩ trên thế giới đã có những ý tưởng độc đáo và thú vị để biến rác thải thành những vật dụng hữu ích.

Thu bằng lái hai phi công Vietjet

Cục Hàng không đã tịch thu bằng lái của hai phi công người nước ngoài (lái chính người Philippines, lái phụ người Tây Ban Nha) từ ngày 30/11

Cá chết hàng loạt ở hồ Cửa Nam, Nghệ An

Tình trạng cá chết bất thường xảy ra trong vài ngày gần đây tại hồ điều hòa Cửa Nam gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân.

Nhiều sai phạm tại dự án tái định cư ở Bắc Kạn

Dự án khu tái định cư thôn Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn được đầu tư hơn 37 tỷ đồng nhằm bố trí chỗ ở cho 59 hộ dân có nguy cơ bị sạt lở cao ở thôn Cáng Lò.

Rốt ráo khắc phục hằn lún cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Cao tốc Hà Nội– Thái Nguyên có tổng mức đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng sau gần 6 năm khai thác đến nay có nhiều đoạn mặt đường bị lún võng thành vệt dài gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông với tốc độ tới 100km/h.

Hủy 2 bản án vụ lùi xe trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Ủy ban Thẩm phán Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tổ chức phiên họp để xét xử giám đốc thẩm vụ án lùi xe trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Trước đó, vụ án này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dự luận do cò

Xét xử vụ án Ngân hàng Đông Á

Phiên tòa với 26 bị cáo hầu tòa; hơn 50 luật sư, 27 tổ chức và 306 cá nhân, tổ chức có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, cùng tham dự.

Thiệt hại ban đầu do bão số 9

Theo báo cáo nhanh của các tỉnh Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận, tính đến 12h ngày 25/11, tình hình thiệt hại ban đầu do bão số 9 gây ra đã khiến:

Lãi suất ngân hàng đồng loạt tăng cao

Từ tháng 9 đến nay, các ngân hàng tiếp tục cuộc đua huy động tiền gửi từ khách hàng. Lãi suất đầu vào tăng lên tiếp tục báo hiệu lãi suất cho vay đầu ra khó có thể giảm trong thời gian tới.

Thông tin quảng cáo