Đời sống

TP.HCM: Thông báo cắt điện, nhân viên điện lực bị đánh gãy sống mũi

Theo các bác sĩ, anh Thanh bị gãy sống mũi, thị giác bị ảnh hưởng bởi chấn động mạnh có nguy cơ mờ mắt.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h 30 ngày 11/10, hai nhân viên điện lực Tân Bình, TPHCM là anh Đỗ Huỳnh Thanh và Hồ Thành Thịnh đến gửi thông báo tạm ngưng cung cấp điện tại địa chỉ 1278, đường Trường Sa, quận Tân Bình vì đã quá hạn thanh toán tiền sử dụng điện theo quy định hơn 2 tháng nhưng chủ nhà vẫn không thanh toán.

Tuy nhiên, anh Thanh bất ngờ bị một người đàn ông trong quán cà phê lao tới đánh liên tiếp vào mặt khiến anh trọng thương. Sau đó, anh Thanh được đưa đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM và Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM.

Tin tài trợ

 Anh Thanh bị đánh trọng thương. Ảnh:VTCnews

Tại đây, bác sĩ chuẩn đoán anh Thanh bị gãy sống mũi, thị giác bị ảnh hưởng bởi chấn động nên có nguy cơ mù mắt.

Đại diện công ty điện lực Tân Bình cho biết, khi khách hàng quá hạn đóng tiền, công ty đã gửi đầy đủ các thông báo theo quy định rồi mới tiến hành đến tận nơi để thông báo ngừng cấp điện.

Ngày 11/10, Công an quận Tân Bình, TP.HCM đang điều tra, làm rõ vụ nhân viên điện lực Tân Bình đến thông báo cắt điện thì bị một người đàn ông trong quán cà phê trên đường Trường Sa (phường 3, quận Tân Bình) đánh trọng thương.

T.H

Bạn đang đọc bài viết "TP.HCM: Thông báo cắt điện, nhân viên điện lực bị đánh gãy sống mũi" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo