Pháp luật

TP.HCM: Sau bữa tiệc, người chết kẻ đi tù

Dù đã được mọi người can ngăn, Đồng vẫn tức tối đi tìm hung khí rồi quay lại "nói chuyện" tiếp với đối thủ.

 Bị cáo Nguyễn Thành Đồng. Ảnh: CTV BVPL

Khoảng 18 giờ ngày 20/5/2018, anh Tăng Tuốt tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai tại quán ăn thuộc đường Song Hành QL 22, (ấp Mỹ Hoà 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Tan tiệc, một số người khác tiếp tục ngồi uống bia trong đó có Nguyễn Thành Đồng (SN 1994, quê tỉnh Lâm Đồng) và Huỳnh Trọng T. Tại đây, trong lúc nhậu anh T. và Đồng xảy ra mâu thuẫn và được mọi người can ngăn.

Tuy nhiên, Đồng chạy ra bãi giữ xe lấy dao và nhặt một cục gạch quay vào quán tìm T.

Cũng vào thời điểm này, anh T. và hai người bạn đang lấy xe định về thì thấy Đồng cầm hung khí quay vào quán nên anh T. cầm nón bảo hiểm xông vào đánh Đồng. Bị đánh, Đồng cầm cục gạch ném nhưng không trúng, Đồng liền cầm dao và đâm trúng người anh T. Thấy vậy, vài người khác chạy đến hỗ trợ anh T.

Đồng bị mọi người bắt giữ và giao cho công an sau đó. Anh T. được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sáng 8/11, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh mở phiên toà sơ thẩm và tuyên phạt 19 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Thành Đồng (SN 1994, quê tỉnh Lâm Đồng) về tội “Giết người”.

(T/H)

Bạn đang đọc bài viết "TP.HCM: Sau bữa tiệc, người chết kẻ đi tù" tại chuyên mục Pháp luật của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo