Xã hội

TP.HCM: Bắt quả tang nhiều cặp mua bán dâm trong Spa

Bất ngờ kiểm tra Spa LiLy, đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện 3 nhân viên nữ của Spa trên đang thực hiện hành vi mua bán dâm với khách ngay tại phòng massage của cơ sở này…

Đêm 9/1, Đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội TP HCM cùng trinh sát Đội 6 (Đội phòng chống mại dâm) bất ngờ ập vào kiểm tra Spa LiLy từ nhiều hướng.

Spa bị kiểm tra.
Spa bị kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng đạp tung cửa 3 phòng VIP ở tầng trên, phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái được xác định là nhân viên massage tại Spa này cùng khách nam có cả người nước ngoài.

Tin tài trợ

3 cô gái trên khai nhận là nhân viên massage của Spa LiLy bán dâm tại chỗ cho khách với giá 1,2 triệu đồng/ lượt. Nhân viên quản lý của Spa khai, Spa chỉ bán vé cho khách vào massahe thư giản, còn việc nhân viên hoạt động bán dâm cho khách, nhân viên quản lý không hay biết. Đây có thể là thỏa thuận giữa khách và nhân viên.

Quá trình điều tra theo dõi cơ sở này cho thấy rất nhiều khách nước ngoài lui tới giải trí.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử lý nhiều lỗi đối với cơ sở Spa này và mở rộng điều tra về hành vi hoạt động mua bán dâm tại đây.

P.L 

Bạn đang đọc bài viết "TP.HCM: Bắt quả tang nhiều cặp mua bán dâm trong Spa" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo