Giải trí

Toàn cảnh tiễn đưa nghệ sĩ Anh Vũ về nơi an nghỉ cuối cùng

Sáng nay (12/4), lễ an táng cố nghệ sĩ Anh Vũ đã diễn ra trong sự thương tiếc của những người thân yêu.

Sau ba ngày lễ viếng tại chùa Ấn Quang được diễn ra, lễ động quan của cố nghệ sĩ Anh Vũ đã diễn ra vào sáng nay. Ngay từ sáng sớm, các sư thầy đã tụng kinh cho anh. Em trai cố nghệ sĩ cũng thay mặt gia đình  làm lễ tiễn biệt anh mình.

2

EmptyEmptyEm trai cố nghệ sĩ Anh Vũ thay mặt gia đình tiến hành lễ cúng bái.

Em trai cố nghệ sĩ Anh Vũ thay mặt gia đình tiến hành lễ cúng bái.

Người dân và bạn bè đã tập trung khá đông trước chùa Ấn Quang để đọc kinh cầu nguyện và thắp nén hương tiễn nghệ sĩ Anh Vũ lên đường. Ngoài đám đông hiếu kỳ như thường lệ, không khí tang thương đã bao trùm khắp khu vực diễn ra tang lễ cố nghệ sĩ tại chùa Ấn Quang. NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí, NSƯT Trịnh Kim Chi, MC Thanh Bạch cùng các đồng nghiệp thân thiết và gia đình Anh Vũ đều không giấu được đau buồn trong những giờ phút cuối cùng này.

MC Thanh Bạch đọc điếu văn nghệ sĩ Anh Vũ.

MC Thanh Bạch đọc điếu văn nghệ sĩ Anh Vũ.

NSND Hồng Vân có mặt từ sáng sớm, lặng người trước linh cữu Anh Vũ.

NSND Hồng Vân có mặt từ sáng sớm, lặng người trước linh cữu Anh Vũ.

EmptyNghệ sĩ Minh Nhí rơi nước mắt, đứng không vững trong giây phút di quan.

Nghệ sĩ Minh Nhí rơi nước mắt, đứng không vững trong giây phút di quan.

NSƯT Trịnh Kim Chi.

NSƯT Trịnh Kim Chi.

Theo kế hoạch, đoàn xe tang sẽ đi qua nhà của cố nghệ sĩ Anh Vũi ở đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh để anh nhìn lại nơi kỉ niệm lần cuối. Sau đó, quan tài sẽ được đưa ra quận 9 để làm lễ hạ huyệt.

Từ khá sớm, khá đông người dân đã có mặt tại chùa Ấn Quang để tiễn biệt cố nghệ sĩ Anh Vũ lần cuối. 

EmptyKhoảnh khắc linh cữu Anh Vũ được đưa ra khỏi chùa Ấn Quang để về nơi an táng đã khiến đồng nghiệp, gia đình vô cùng tiếc thương. Mặc dù mỗi người đều kìm nén xúc động để không bật khóc quá nhiều nhưng ai cũng lén lau nước mắt vì đau xót.

Khoảnh khắc linh cữu Anh Vũ được đưa ra khỏi chùa Ấn Quang để về nơi an táng đã khiến đồng nghiệp, gia đình vô cùng tiếc thương. Mặc dù mỗi người đều kìm nén xúc động để không bật khóc quá nhiều nhưng ai cũng lén lau nước mắt vì đau xót.

Đoàn đưa tang cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Đoàn đưa tang cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ được đưa đi an táng tại Quận 9, TP.HCM.

Linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ được đưa đi an táng tại Quận 9, TP.HCM.

NSND Hồng Vân thay mặt gia đình đến nghĩa trang đầu tiên. Chị trao đổi kỹ lưỡng với ban quản lý nghĩa trang, kiểm tra lại huyệt mộ của Anh Vũ trước khi xe tang tới.

EmptyBà bầu của sân khấu kịch lặng lẽ, thẫn thờ khi nhìn huyệt mộ. Những ngày qua chị vất vả lo tổ chức lễ tang, túc trực bên linh cữu đàn em.

Bà bầu của sân khấu kịch lặng lẽ, thẫn thờ khi nhìn huyệt mộ. Những ngày qua chị vất vả lo tổ chức lễ tang, túc trực bên linh cữu đàn em.

Hơn 7h, đoàn xe tang đã vào nghĩa trang Phúc An Viên. Người dân đổ xô chụp ảnh, quay phim làm quang cảnh hỗn loạn, đoàn xe khó di chuyển.

EmptyEmptyNhững hình ảnh đầy xúc động trong giờ phút tiễn biệt.

Những hình ảnh đầy xúc động trong giờ phút tiễn biệtjj

Hình ảnh cha đầu bạc tiễn con đầu xanh trong tang lễ Anh Vũ làm mọi người xúc động. Trong lúc hạ huyệt, cha cố nghệ sĩ hài bật khóc nức nở. Trước đó, ông luôn giữ sự bình tĩnh để lo tang lễ và đón tiếp khách đến viếng.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết "Toàn cảnh tiễn đưa nghệ sĩ Anh Vũ về nơi an nghỉ cuối cùng" tại chuyên mục Giải trí của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo