Vùng đất

Tìm thấy thi thể nông dân Brazil mất tích trong bụng cá sấu sau 2 tuần tìm kiếm


Sau thời gian tìm kiếm, khi mổ bụng cá sấu, người ta đã phát hiện ra thi thể nông dân mất tích cách đó 2 tuần, trang Mirror.co.uk (MCU) của Anh hôm 16/8 đưa tin.

The MCU, nạn nhân là anh Adilson de Oliveira, nông dân đang làm việc tại nông trại thuộc bang Tocantins, Brazil. Trước đó, hồi cuối tháng 7, gia đình cho hay Oliveira bỗng dưng mất tích không thấy về nhà. Lần cuối mọi người nhìn thấy Oliveira đang làm việc tại khu vực bên bờ sông Javae.

Anh Adilson de Oliveira, nạn nhân bị cá sấu ăn thịt hôm 28/7

Anh Adilson de Oliveira, nạn nhân bị cá sấu ăn thịt hôm 28/7

Sau hơn 2 tuần tìm kiếm, với hơn 30 lính cứu hỏa được huy động, nhiều giả thiết đưa ra như bị chết đuối, bị tại nạn giao thông và cả giả thiết bị cá sấu tấn công vì khu vực Javae và vùng đầm lầy lân cận có rất nhiều cá sấu hoang dã.

Con sá sấu đã tấn công Oliveira

Con sá sấu đã tấn công Oliveira

Trong quá trình tìm kiếm, người dân địa phương đã phát hiện thấy một con cá sấu dài 4m với chiếc bụng to bất thường. Nghi ngờ đây chính là thủ phạm, lính cứu hỏa và các nhân viên kiểm lâm đã bắt sống, sau đó mổ bụng và tìm thấy xương, da, tóc, thịt, ủng và túi ni lông bên trong dạ dày của con cá sấu này.

Khúc sông nơi Oliveirabị cá sấu tấn công

Khúc sông nơi Oliveirabị cá sấu tấn công

Thi thể nạn nhân Oliveira được tìm thấy trong bụng cá sấu

Thi thể nạn nhân Oliveira được tìm thấy trong bụng cá sấu

Qua các thử nghiệm do Viện Y học Forbatis Palmas, Braxin thực hiện cho thấy, nạn nhân chính là Adilson de Oliveira, 47 tuổi người đến từ Belo Horizonte, vùng đông nam Brazil, đã bị cá sấu tấn công hôm 28/7, thời điểm trùng khớp với thời gian nạn nhân được thông báo mất tích. Rất có thể khi Oliveira đang làm việc ở bờ sông đã bị cá sấu tấn công bất ngờ và kéo xuống dòng nước sâu.

Theo Nông nghiệp Việt Nam/MCU
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU