Sức khỏe

Tiêm filler: Đã chơi phải chi tiền, muốn đẹp phải…chịu đau


“Chị đến đây là đúng địa chỉ rồi, chỗ em tiêm filler là rẻ nhất và chính xác nhất. Chỉ sau 30 phút là ngực và mông của chị nhìn sẽ khác hẳn”, chủ spa đon đả khi PV ngỏ ý muốn “nở” vòng 1 và vòng 3.

Từ những lời quảng cáo “có cánh” trên các trang web, các nhóm kín về làm đẹp bằng filler, chúng tôi đã đến một số spa trên địa bàn Hà Nội để nghe tư vấn, tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này.

Lần theo địa chỉ mà Tuyết (một cô gái “nghiện” tiêm filler trong nhóm kín về phẫu thuật thẩm mỹ) giới thiệu, PV tìm đến một spa làm đẹp tại Hai Bà Trưng (Hà Nội). Đến nơi, chúng tôi ngỏ ý muốn "nâng cấp" vòng 1 và vòng 3 thì chủ spa liền hiểu ý dẫn chúng tôi lên tầng 2. Theo quan sát, trên tầng 2 chỉ có duy nhất 3 chiếc giường để khách hàng nghỉ ngơi cũng như làm đẹp.

Khi chúng tôi hỏi muốn tiêm ngực từ chất làm đầy thì cần khoảng bao nhiêu cc, bà chủ yêu cầu nằm xuống, kiểm tra vòng một sau đó người này bắt đầu tư vấn về phương pháp tiêm filler.

“Ngực của chị em kiểm tra rồi, chị phải tiêm ít nhất 20cc, mỗi bên 10cc. Tổng chi phí sau khi bên em khuyến mại là 22 triệu đồng”, bà chủ spa nói.

Bà chủ một spa tư vấn tiêm filler

Theo lời của bà chủ spa này, tiêm filler nâng ngực và mông mất khoảng 1 tiếng rưỡi, ban đầu sẽ tiêm thuốc tê, tiếp đó tiêm filler vào cơ thể. Sau khi tiêm xong có thể làm việc bình thường.

Bà chủ spa thì thầm vào tai chúng tôi: “Đã làm đẹp phải chịu đau, nhưng chỉ đau một vài phút, sau một tuần thuốc ngấm vòng 1, vòng 3 sẽ mềm y như thật. Sau tiêm, ăn uống như bình thường và uống thêm thuốc là được”.

Để khẳng định việc tiêm filler nâng vòng 1, vòng 3 tại đây là hiệu quả, an toàn nhất, bà chủ spa tiếp tục chia sẻ: “Filler của bên em là sản phẩm chuyên từ Hàn Quốc nên chất lượng chị yên tâm, không sợ biến chứng, bởi nếu bị biến chứng chỉ có thể là filler đểu. Với phương pháp làm đẹp này, ít nhất 3 năm sau mới tan và khi đó chị mới phải tiêm lại. Nếu chị đồng ý thì em sẽ tiêm cho chị, không phải ai cũng tiêm được cho chị đâu mà phải có bằng y sỹ trở lên”.

Tiếp tục tới một cơ sở spa nằm ở quận Cầu Giấy, nữ nhân viên giới thiệu: “Chỗ chúng tôi tiêm filler chi phí 3-4 triệu đồng 1cc filler, hàng Thụy Sĩ. Thường bên chúng tôi chỉ tiêm filler cho má, cằm, mũi để đỡ tốn filler, vì thường khách bên chúng tôi ít khi tiêm ngực, nhưng khách yêu cầu thì chúng tôi sẽ làm nhưng chi phí khá cao, có thể lên đến 70 triệu đồng”.

Theo lời của nữ nhân viên tư vấn, tiêm filler tuy nhẹ nhàng hơn, ít đau hơn nhưng chi phí mất nhiều mà  chỉ được 1-2 năm.

“Nếu bạn vẫn quyết định tiêm, thì trước khi tiêm sẽ có bác sĩ kiểm tra trước cho bạn. Bên chúng tôi cam kết không có tác dụng phụ, bảo hành vĩnh viễn về chất lượng filler, không bị vón cục cũng như không bị biến chứng sau khi tiêm”, nữ nhân viên khẳng định chắc nịch.

Những người làm đẹp tại spa nói phương pháp này sẽ không có biến chứng sau tiêm,filler đảm bảo chất lượng, an toàn. Nhưng đặt vị trí là những khách hàng, chúng tôi vẫn luôn băn khoăn liệu chất lượng filler có thật sự đảm bảo? Ai là người kiểm chứng nguồn gốc của filler ở những cơ sở này?

(Còn nữa)

Mai Thu - Thanh Lam/NĐT

 

Bạn đang đọc bài viết "Tiêm filler: Đã chơi phải chi tiền, muốn đẹp phải…chịu đau" tại chuyên mục Sức khỏe của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.


BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo