Thẩm mỹ viện

Thứ trưởng Bộ Y tế nói gì về vụ nâng ngực bị biến chứng


Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Việt Tiến, vụ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương AB đang gây xôn xao dư luận những ngày qua phải xem xét đến cùng và giải quyết triệt để vấn đề này.

Tại cuộc họp báo họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2017, trả lời câu hỏi của phóng viên về vụ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương AB gây rúng động dư luận, báo chí, mạng xã hội đưa thông tin rất nhiều chiều, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Việt Tiến cho biết đã yêu cầu Sở Y tế làm rõ để báo cáo với Bộ Y tế.

Thứ trưởng nói: “Về Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương, có một số người phản ánh là khi phẫu thuật ngực không những không đẹp mà còn xấu thêm. Nhiều người còn dùng từ “tan nát ngực” trong khi đi làm đẹp là phải đẹp. Nhưng sau đấy, thẩm mỹ viện này kiện lại, cho rằng tố cáo sai, vu khống. Họ cho rằng những bức ảnh đưa ra là không thật, không phải. Những ảnh này có thể là khi mới mổ xong, khác với khi mổ 5 ngày, sau 1 tuần. Họ cho rằng đây là muốn hạ uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương và để khách không đến đó nữa. Việc này, tôi đã yêu cầu Sở Y tế làm rõ để báo cáo với Bộ Y tế”.

Theo Thứ trưởng, cái đáng ngại nhất là nếu như Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương đó được cấp phép nhưng những người hoạt động chuyên môn ở đó chưa đủ trình độ, chưa đủ bằng cấp thì phải rút giấy phép ngay. “Nhưng đây không phải câu chuyện như vậy nhưng dù sao chăng nữa cũng phải xem xét đến cùng và giải quyết triệt để vấn đề này”, Thứ trưởng khẳng định.

Bảo Anh
BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU