Đời sống

Thiếu nữ 15 tuổi bị 3 thanh niên hiếp dâm tập thể trong rừng vắng

Khánh và Tam phụ giúp Long khống chế cô gái sau đó cả 3 thực hiện hành vi hiếp dâm, rồi chở cô này về nhà.

Ngày 12/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận đang tạm giữ La Khánh (21 tuổi), Võ Ngọc Tam (18 tuổi) và Phạm Thành Long (18 tuổi) cùng ngụ tại Ninh Hải, Ninh Thuận để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 10/10, cô gái trẻ được một người bạn chở đến thôn Mỹ Hòa, xã Vĩnh Hải để nhậu. Trong buổi nhậu có mặt của Khánh, Tam, Long.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày thì người bạn của cô gái có việc nên ra về trước. Ít phút sau đó, Khánh lấy xe chở cô gái và Long về, Tam cũng đi theo sau.

Khi đi ngang qua đoạn đường vắng thuộc một khu rừng, Long nảy ý định giao cấu nên kêu Khánh chở vào đó. Tại đây, Long ôm và đòi giao cấu nhưng thiếu nữ này không đồng ý và bỏ chạy.

Tin tài trợ

Hình minh họa

Long đuổi theo nói nếu không đồng ý thì quay lại để chở về nhà. Khi nạn nhân vừa quay lại thì bị thanh niên này dùng vũ lực đè xuống đất.

Khánh và Tam phụ giúp Long khống chế cô gái sau đó cả 3 thực hiện hành vi hiếp dâm, rồi chở cô này về nhà.

Nội dung vụ án đang tiếp tục được làm rõ theo quy định của pháp luật.

T.H

Bạn đang đọc bài viết "Thiếu nữ 15 tuổi bị 3 thanh niên hiếp dâm tập thể trong rừng vắng" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo