Lương y Việt

Thảo dược rừng sâu- nguồn cội giúp hàng ngàn bệnh nhân khỏi đau nhức xương khớp

Nói về bài thuốc được phát triển và lưu truyền bởi gia đình lương y Triệu Thị Hòa ở Ba Vì, Hà Nội thì người dân quanh vùng không ai là không biết bởi “mười người khỏi chín”, về sau bài thuốc phát triển, hàng vạn bệnh nhân mắc chứng bệnh đau nhức xương khớp ở khắp nơi biết đến bà đều được bà chữa khỏi.

Lương y Hòa cho biết bệnh nhân bị đau nhức xương khớp khiến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày rất khó khăn, những biến chứng của bệnh xương khớp tưởng chừng như đơn giản nhưng hậu quả lại rất nghiêm trọng. Bệnh nhân có thể bị tàn phế suốt đời do đĩa đệm thoát vị chèn ép tuỷ cổ, đại tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn; Bệnh nhân bị teo cơ các chi khiến mất khả năng lao động; Đau rễ thần kinh: Đau dội mạnh lên khi ho, hắt hơi, rặn đại tiện hoặc gặp hội chứng đuôi ngựa: có triệu chứng liệt gấp cẳng chân, liệt các động tác của bàn chân và ngón chân, mất cảm giác toàn bộ ngón chân...

Nói về bài thuốc chữa các bệnh đau nhức xương khớp như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, gai, vôi hóa… của gia đình, lương y Hòa cho biết: “Bài thuốc của gia đình tôi có từ lâu, đời trước truyền cho đời sau. Đây là bài thuốc chỉ có người trong gia đình mới được biết, tuyệt đối không cho người ngoài biết. Chỉ biết thuốc quý đều được thu hái từ cánh rừng nguyên sinh Ba Vì được bà vượt hàng chục km đường rừng để mang về những vị thuốc quý sau đó băm nhỏ phơi khô rồi bảo quản. Theo như bà nói thì như vậy sẽ giữ được nguyên dược tính của bà thuốc không bị mất đi, bệnh nhân dùng sẽ rất nhanh và nhạy.

Bài thuốc bí truyền của lương y Hòa hoàn toàn không gây tác dụng phụ, ngoài tác dụng chữa khỏi các chứng tê, nhức, mỏi các khớp hiệu quả, bài thuốc còn xem như một bài thuốc bổ giúp vượng khí, lợi huyết, càng dùng nhiều bệnh nhân sẽ càng cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng do được thải độc, các cơ quan khác của lục phủ ngũ tạng cũng như được “tăng lực” tiếp thêm sức sống để làm việc năng suất hơn.

Tiếng lành đồn xa, hàng ngàn bệnh nhân ở khắp mọi nơi đã liên hệ và được bà chữa khỏi. Bạn đọc quan tâm đến bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp của lương y Triệu Thị Hòa có thể liên hệ theo số điện thoại: 0932.284.890 để hiểu thêm.

Lương y Hòa lật mở cho chúng tôi xem danh sách dài những bệnh nhân được bà chữa bệnh nay đã khỏi. Trong đó, đặc biệt phải kể đến trường hợp bệnh nhân Lê Thị Minh (57 tuổi, Đồng Nai) bị viêm khớp, các khớp xương sưng tấy không đi lại được, phải nằm một chỗ khiến các cơ có dấu hiệu biến dạng và teo dần.

Nhờ cô hàng xóm giới thiệu biết lương y Hòa điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp bởi cô vừa được lương y Hòa chữa khỏi bệnh thoái hóa cột sống nên gọi điện nhờ lương y Hòa tư vấn về tình trạng bệnh có đặt mua một tháng thuốc. Mới đầu chỉ dám nhờ lương y bốc cho một tháng thuốc vì sợ không đỡ bệnh. Bất ngờ là sau hai tuần dùng thuốc của lương y Hòa, bà đỡ đau, đi lại được tuy vẫn còn khó khăn. Nhìn thấy bệnh giảm rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn như vậy, bà Minh cùng gia đình tin tưởng gọi điện nhờ lương y Hòa bốc cho thêm một tháng nữa. Đến nay bà có thể lao động trở lại, cuộc sống của bà vui hơn rất nhiều.

Hay trường hợp chị Nguyễn Thị Hà (Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh) làm công nhân may, công việc ngồi một chỗ khiến chị mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Ngoài 30 tuổi mà chị đã phải nằm liệt giường, không thể nào làm gì được bởi những cơn đau khiến chị cổ, vai, gáy chị mỏi rã, không thể ngoái đầu được thậm chí khiến chị đau nữa đầu và mất ngủ.

May mắn có người quen mách cho đến chỗ lương y Hòa, chồng chị vội vàng liên hệ nhờ lương y bốc thuốc. Sau khoảng hơn 2 tháng dùng thuốc, bệnh tình chị đã đỡ hơn nhiều, dùng thêm 2 tháng nữa, bệnh của chị đã khỏi hoàn toàn. Đến nay sau hơn 1 năm vẫn không thấy phát lại.

Bệnh nhân Lê Văn Liên (50 tuổi, Đồng Nai) bị thoát vị đĩa đệm khiến phần lưng và phần mông đau bại tê dọc xuống hai chân. Nhờ cô con gái lên mạng tìm đọc và biết được lương y Hòa mát tay trong việc điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp nên gọi nhờ bà tư vấn sau đó nhờ bà kê cho 1 tháng thuốc vì sợ không đỡ. Bất ngờ là sau hai tuần dùng thuốc của lương y Hòa, anh Liên đỡ đau, đi lại được tuy vẫn còn khó khăn. Nhìn thấy bệnh giảm rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn như vậy, anh Liên  cùng gia đình tin tưởng gọi điện nhờ lương y bốc cho cả 3 liệu trình. Đến nay anh Liên khỏi lao động trở lại, thỉnh thoảng anh vẫn dẫn bạn bè, người quen lên bốc thuốc khám bệnh chỗ lương y Hòa.

Có bệnh nhân như ông Phạm Văn Tuyên (Biên Hòa, Đồng Nai) bị bệnh vôi hóa khớp khiến sinh hoạt, công tác gặp trở ngại khó khăn, cảm thấy rất đau nhức như kiến bò, khó cử động tay, vận động rất khó khăn, các khớp cứng về buổi sáng rất khó chịu. Kì diệu là chỉ với 2 tháng uống thuốc, ông tuyên đã khỏe mạnh và không còn những cơn đau dằn vặt nữa.

Lương y cho biết thêm khi thấy đau nhức kéo dài, hoặc âm ỷ thì nên đi khám chữa bệnh ngay. Nếu bệnh phát hiện sớm thì chỉ cần chữa trị một tháng là khỏi. Còn nếu nặng thì phải mất thời gian lâu hơn là hai, ba tháng, hoặc hơn nữa mới khỏi được, vừa tổn hại kinh tế, và mất thời gian điều trị.

Bạn đọc quan tâm đến bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp của lương y Triệu Thị Hòa có thể liên hệ theo số điện thoại: 0932.284.890

Bạn đang đọc bài viết "Thảo dược rừng sâu- nguồn cội giúp hàng ngàn bệnh nhân khỏi đau nhức xương khớp " tại chuyên mục Sức khỏe của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo