Pháp luật

Thanh Hóa: Tên trộm vừa ra tù thì lại bị bắt vì `ngựa quen đường cũ`

Vừa ra tù vì tội trộm cắp tài sản, đối tượng Lê Công Lâm lại tiếp tục ngựa quen đường cũ.

ảnh 1

Cơ quan Công an lấy lời khai của đối tượng Lê Công Lâm

Vì không có tiền chơi game, rạng sáng ngày 20-10, Lê Công Lâm (SN 1997, trú tại xã Quảng Trường, huyện Quảng Xương) đi tìm các gia đình có sơ hở để trộm cắp tài sản.

Phát hiện khóa cửa tầng 2 của một gia đình ở xã Quảng Hợp không khóa, Lê Công Lâm đã đột nhập vào nhà trộm cắp 1 máy tính, 1 điện thoại di động, 1 túi da bên trong có các loại thẻ cào và thẻ sim điện thoại, cùng hơn 3 triệu đồng. Tổng giá trị tài sản khoảng 78,8 triệu đồng.

Ngay khi tiếp nhận tin trình báo về vụ trộm, lực lượng CAH Quảng Xương đã vào cuộc điều tra, xác minh, khoanh vùng các đối tượng nghi vấn và  bằng biện pháp nghiệp vụ đã bắt giữ được đối tượng Lê Công Lâm.

Tại cơ quan Công an, Lâm khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Lê Công Lâm có tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa ra tù tháng 9-2018.

(T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Thanh Hóa: Tên trộm vừa ra tù thì lại bị bắt vì `ngựa quen đường cũ`" tại chuyên mục Pháp luật của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo