Sức khỏe mỗi ngày

Hotline : 0934 34 36 37
Trang chủ / Đời sống / Tin tức

Thanh Hoá: Phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ, vợ chết trên gác xép

07:34 17/04/2018

Một số hàng xóm cho hay gần đây, vợ chồng anh Hùng có liên quan đến nợ nần một số tiền lớn do vay nặng lãi.

Tối 16/4, ông Võ Văn Hiếu - Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) cho biết: “Vào khoảng 15h30’ ngày 16/4, người thân phát hiện anh Nguyễn Mạnh Hùng chết trong tư thế treo cổ ở tiệm gội đầu. Còn vợ anh Hùng là chị Lê Thị Huyền tử vong trên gác xép”.

Theo phản ánh của người dân, vào ngày 15/4, anh Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi) và chị Lê Thị Huyền (33 tuổi) ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa gửi con trai sang nhà bạn. Đến chiều 16/4, người bạn chờ không thấy họ đến đón con về nên mang cháu trai sang trả thì phát hiện sự việc.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc được cặp vợ chồng này thuê ở khu phố 1 đường Bà Triệu (phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hoá) vừa để mở tiệm cắt tóc gội đầu vừa làm nơi ở trọ. Vợ chồng anh Hùng có một con trai học lớp 4.

Một số hàng xóm cho hay gần đây, vợ chồng anh Hùng có liên quan đến nợ nần một số tiền lớn do vay nặng lãi.

Cửa hàng cắt tóc - nơi phát hiện vợ chồng anh Hùng tử vong.

Cửa hàng cắt tóc - nơi phát hiện vợ chồng anh Hùng tử vong.

Khi được hỏi về nguyên nhân dẫn đến tử vong của 2 vợ chồng anh Hùng, ông Võ Văn Hiếu thông tin: “Hiện nay, cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân nên chưa có thể xác định được vấn đề gì cả”.

Theo ông Võ Văn Hiếu, ngay sau khi phát hiện vụ việc, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt ở hiện trường, phối hợp với Công an thị xã Bỉm Sơn tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ.

Tổng hợp

Đọc nhiều

Người đưa tin Liên hệ quảng cáo