Xã hội

Thanh Hóa: Điều tra làm rõ vụ cô giáo đánh bé 3 tuổi liệt dây thần kinh, méo miệng


Con gái phải nhập viện điều trị bệnh liệt dây thần kinh số 7, gia đình anh Nguyễn Duy Tân (SN 1992) ở thôn Hải Yến, xã Nga Hải, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) nghi ngờ nguyên nhân là do bé bị cô giáo đánh.

Nghi ngờ bị cô giáo đánh khiến con phải nhập viện điều trị bệnh liệt dây thần kinh số 7, gia đình anh Nguyễn Duy Tân (SN 1992) ở thôn Hải Yến, xã Nga Hải, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã phản ánh đến cơ quan chức năng.

Qua tìm hiểu sự việc được biết, ngày 3/5/2018, con gái anh Tân là bé N.T.H.Y (3 tuổi) sau khi đi học từ trường mầm non Nga Hải về có kêu đau. Người nhà có hỏi, nhưng cháu sợ hãi không trả lời, mãi sau khi gặng hỏi thì cháu cho biết bị cô giáo đánh.

Cháu N.T.H.Y bị liệt dây thần kinh số 7, méo miệng đang được điều trị (Ảnh: Tiền phong)

Nghĩ trẻ con sẽ không biết nói dối, nên sau đó gia đình đã lên trường hỏi thì được cô Mai Thị T (giáo viên dạy thay lớp của cháu bé vào ngày 3/5) thừa nhận có đánh cháu bé khi bé nghịch. Sau đó, do không nhìn thấy vết sưng cũng như thương tích, nên gia đình đã đưa cháu về mà không có ý kiến gì.

Tuy nhiên, sau 3 ngày, thấy con gái kêu đau, miệng và mắt trái co giật, gia đình liền đưa cháu đến Bệnh viện đa khoa huyện Nga Sơn thì được bệnh viện khám, xác nhận cháu bị liệt dây thần kinh số 7 do tác động của ngoại lực bên ngoài. Hiện miệng cháu bị méo và đang được điều trị tại bệnh viện này.

Được biết, sau khi biết sự việc xảy ra với cháu Y, cô T và phía nhà trường cũng đã đến nhà thăm, xin lỗi gia đình anh Nguyễn Duy Tân.

Sáng 14/5, trao đổi với báo chí, ông Phạm Đức Anh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nga Sơn cho biết: Sau khi tiếp nhận thông tin, sáng nay (14/5), cán bộ phòng đang làm việc với Trường mầm non Nga Hải và gia đình cháu bé để nắm rõ sự việc.

Sau khi có kết quả xác minh, đơn vị sẽ có hướng giải quyết cụ thể, cũng như báo cáo với lãnh đạo và ngành chức năng.

Hải Anh

Bạn đang đọc bài viết "Thanh Hóa: Điều tra làm rõ vụ cô giáo đánh bé 3 tuổi liệt dây thần kinh, méo miệng" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.


BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo