Truyền hình Sức khoẻ

Thành công bước đầu của lực lượng trấn áp tội phạm 363

Tổ công tác 363 bao gồm các chiến sĩ tinh nhuệ, hoạt động gần như 24/24 giờ trên mọi tuyến đường tại TP Hồ Chí Minh. Đã có hàng trăm vụ việc bị xử lý, nhiều đối tượng vi phạm pháp luật, giao thông, cho vay nặng lãi

Tin tài trợ

Các tổ công tác 363 được bố trí theo hai cấp, cấp thành phố là lực lượng các phòng nghiệp vụ như Cảnh sát hình sự, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động; cấp quận, huyện bố trí các tổ tuần tra kiểm soát trên những tuyến, địa bàn quận, huyện. Các cán bộ chiến sỹ trong Tổ công tác 363 đều những người được lựa chọn kỹ về nghiệp vụ, đạo đức trong các đơn vị, họ được trao thẩm quyền kiểm tra tất cả các trường hợp có dấu hiệu vi phạm và ngăn chặn, can thiệp, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Các tổ công tác sẽ hoạt động linh hoạt, cơ động gần như 24/24, phối hợp chặt chẽ để di chuyển liên tục, kiểm tra xử lý trên mọi tuyến đường và khu vực để đạt hiệu quả cao. Dù mới đi vào hoạt động chưa được bao lâu, tổ công tác 363 đã xử lý được hàng trăm vụ việc, bắt giữ nhiều đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, giao thông, cho vay nặng lãi… Qua đó, bước đầu nhận được nhiều sự kỳ vọng, tin yêu nơi người dân thành phố.

Nguồn TTXVN

Bạn đang đọc bài viết "Thành công bước đầu của lực lượng trấn áp tội phạm 363" tại chuyên mục Truyền hình Sức khoẻ của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo