Hình ảnh trong ngày

Thăm giáo viên, nhân viên ngành giáo dục bị bệnh hiểm nghèo

Nhân ngày 20/11, sáng 16-11, LĐLĐ quận 3, TP HCM phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận và ban giám hiệu các trường đã đến thăm các thầy cô giáo, CNVC-LĐ khối trường học bị bệnh hiểm nghèo và hoàn cánh khó khăn

Dịp này, đại diện LĐLĐ quận và các đơn vị đã thăm hỏi, động viên để các thầy cô giáo, nhân viên ngành giáo dục vượt qua khó khăn, bệnh tật, tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp giáo dục. LĐLĐ quận đã tặng mỗi thầy cô, nhân viên khó khăn một phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Thăm giáo viên, nhân viên ngành giáo dục bị bệnh hiểm nghèo - Ảnh 1.

Bà Đinh Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận 3, TP HCM - tặng quà cho giáo viên bị bệnh hiểm nghèo Ảnh: HỒNG ĐÀO

Tin tài trợ

Trước đó, LĐLĐ quận 3 đã tổ chức họp mặt 78 giáo viên, nhân viên giáo dục đã nghỉ hưu, hết tuổi lao động. Đây là các thầy cô giáo, nhân viên bảo vệ, bảo mẫu... đã dành trọn tuổi xuân cho sự nghiệp giáo dục.

Cùng ngày, LĐLĐ quận Thủ Đức, TP HCM đã tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với các cán bộ, thầy cô giáo, đoàn viên Công đoàn khối giáo dục. Tại buổi họp mặt, LĐLĐ quận Thủ Đức ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc mừng các thầy cô giáo và trao tặng 37 suất hỗ trợ đoàn viên khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 7 suất hỗ trợ đoàn viên mắc bệnh nan y, mỗi suất 2 triệu đồng. 

H.Đào - B.Đằng/NLĐ

Bạn đang đọc bài viết "Thăm giáo viên, nhân viên ngành giáo dục bị bệnh hiểm nghèo" tại chuyên mục Phóng sự của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo