Làm đẹp

Tatu Luxury mang cơ hội trải nghiệm làm đẹp đến phái đẹp

Hội thảo diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với chủ đề khá độc đáo và thú vị. “Kỷ nguyên marketing 4.0 - Ứng dụng sản phẩm Tatu Luxury trong việc điều trị da”.

Mở đầu chương trình, Á hậu Doanh Nhân Thái Ngân đồng thời cũng là CEO thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản – Tatu Luxury đã có phần giới thiệu và chia sẻ thông tin cực kì hữu ích về các dòng mỹ phẩm chăm sóc da an toàn, cách nhận biết về những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng, cũng như đi sâu vào việc ứng dụng sản phẩm sạch Nhật Bản từ Tatu Luxury trong việc làm đẹp và điều trị nhằm giúp các chị em phụ nữ có cái nhìn khách quan về mỹ phẩm cũng như an tâm hơn trong quá trình làm đẹp bản thân.

Á Hậu Thái Ngân - CEO thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Luxury.

Đến với sự kiện lần này, nhà phân phối Khanh Trần cũng đã có dịp chia sẻ về cơ duyên đưa chị tìm đến với thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản - Tatu Luxury.

Nhà phân phối mỹ phẩm Tatu Luxury Khanh Trần tại tỉnh Trà Vinh.

Bên cạnh đó, đối với những bạn đã và đang có ý định kinh doanh dòng sản phẩm mỹ phẩm sạch Nhật Bản– Tatu Luxury cũng được trang bị đầy đủ kiến thức về kỹ năng chốt sale, kỹ năng tư vấn bán hàng, marketing,… từ chuyên gia Tatu với nhiều năm kinh nghiệm.

Khách đặt câu hỏi đến với chuyên gia mỹ phẩm Tatu Luxury.


Người đến tham dự chương trình nhận quà từ Tatu Luxury.

Bằng sự chuyên nghiệp từ phía hệ thốngTaTu Luxury. Sự kiện lần này vô cùng bổ ích và thiết thực, hy vọng rằng công ty sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình làm đẹp với nhiều chuyên đề khác nhau trong tương lai.

PV

Bạn đang đọc bài viết "Tatu Luxury mang cơ hội trải nghiệm làm đẹp đến phái đẹp" tại chuyên mục Sức khỏe của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo