Tập đoàn Động Lực tài trợ trang phục cho đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 30

12/11/2019 11:43

Tập đoàn Động Lực với thương hiệu Jogarbola (JGBL) đã vinh dự trở thành nhà tài trợ toàn bộ trang phục tham dự SEA Game 30 cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Sáng ngày 9/11, tại Nhà hát lớn TP. Hà Nội, Công ty cổ phần Động Lực đã tổ chức lễ kỷ niệm “30 năm sánh bước với thể thao Việt Nam”.

Công ty CP Động Lực thành lập vào tháng 11/1989. Sau 30 năm xây dựng phát triển bền vững, Tập đoàn Động Lực đã ghi dấu ấn trong việc nâng cao vị thế hàng Việt Nam chất lượng cao và tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, xuất nhập khẩu trang thiết bị thể dục thể thao.


Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao những đóng góp tích cực của Công ty CP Động Lực với Thể thao Việt Nam.

Kể từ khi thành lập, Động Lực đã không ngừng phát triển về quy mô sản xuất mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Động Lực luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng phục vụ cho các hoạt động thể dục thể thao trong nước và thế giới. 30 năm qua, với bề dầy kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh. Động Lực đã và đang cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Song hành với các hoạt động kinh doanh, Động Lực đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Thể dục thể thao nước nhà thông qua các kỳ Đại hội Olympic, ASIAD, SEA Games và các giải bóng đá chuyên nghiệp cũng như các giải bóng đá phong trào trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá: "Trải qua 30 năm, từ một hợp tác xã, Động Lực đã phát triển trở thành một công ty lớn mạnh. Rất mong Động Lực sẽ tiếp tục đồng hành, tài trợ, đóng góp cho để thể thao nước nhà phát triển vươn tầm thế giới”. 

Gần 30 năm đồng hành cùng thể thao Việt Nam, Đồng Lực đã tài trợ hàng trăm tỉ đồng cho các hoạt động thể thao nước nhà và tạo việc làm cho hàng ngàn người lao động. Gắn bó với thể thao Việt Nam suốt chặng đường dài, Động Lực luôn chung tay, chung sức giúp cho các giải đấu trong nước và quốc tế ngày càng phát triển hơn, chắp cánh cho các vận động viên tỏa sáng, góp phần đưa hình ảnh của thể thao Việt Nam ra thế giới.

Cũng tại buổi lễ, Công ty CP Động Lực đã tiến hành 7 Lễ ký tài trợ cho các hoạt động của thể thao Việt Nam. Đồng thời, Công ty Động Lực cũng chính thức công bố Jogarbola sẽ là thương hiệu tài trợ trang phục chính thức cho đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 30.


Ông Lê Văn Thành Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Động Lực ký hợp đồng tài trợ cho Uỷ ban Olympic Việt Nam giai đoạn 2020 - 2022.

Ông Lê Văn Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Động Lực cho biết: “Trong những chặng đường tiếp theo, Động Lực sẽ đồng lòng tiếp bước xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường kinh doanh, sản xuất các mặt hàng thể thao. Đồng thời, Động Lực cam kết đồng hành với thể thao Việt Nam trước hết là để thể hiện tình cảm, trách nhiệm của mình đối với xã hội, vì sự phát triển của thể thao Việt Nam”.

Phía sau một năm thắng lợi của thể thao Việt Nam Phía sau một năm thắng lợi của thể thao Việt Nam

Thể thao Việt Nam vừa khép lại một năm rất thành công, từ đấu trường quan trọng nhất là ASIAD cho đến một môn cụ thể là bóng đá nam với nhiều chiến tích sáng giá.

Nguyễn Hương

Bạn đang đọc bài viết "Tập đoàn Động Lực tài trợ trang phục cho đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 30" tại chuyên mục Tin tức.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc liên hệ hotline (0934 34 36 37)