Nám da, tàn nhang, đồi mồi phòng ngừa thế nào?

Tăng hắc sắc tố da xảy ra khi melanin được sản xuất quá mức tại một số điểm trên làn da. Hiện tượng tăng hắc sắc tố dẫn đến những vùng da phẳng nhưng tối màu.

15 chất độc hại có thể có trong mỹ phẩm

Mỹ phẩm là những thứ không thể thiếu đối với phái đẹp. Những sản phẩm này giúp người dùng có được diện mạo tươi trẻ, lộng lẫy. Tuy nhiên, trong mỹ phẩm chứa không ít những thành phần độc hại, chị em cần cẩn trọng.

Quả đào nhân - Hoạt huyết, nhuận tràng

Đào nhân là nhân quả chín cây đào [Prunus persica (L.) Batsch., họ hoa hồng (Rosaceae)]. Đào nhân chứa nhiều dầu béo; ngoài ra còn có amygdalin, men emulsin, cholin, tinh dầu.

Cắt bỏ thành công khối u 25kg trong bụng nam thanh niên

Nam thanh niên 26 tuổi sống chung với khối u lớn suốt 6 năm tưởng chừng không thể vượt qua. Sau khi được các y bác sĩ Bệnh viện TƯ Quân đội 108 “lấy” thành công khối u trọng lượng 25 kg ra khỏi cơ thể.

Ðã có thuốc trị ung thư vú cho nam giới

Lâu nay mọi người thường biết đến ung thư ở nữ giới nhưng thực tế nam giới cũng có thể bj ung thư vú. Số lượng nam giới bị ung thư vú khá bất ngờ.

Thời điểm nào không nên thụ thai?

Việc thụ thai vô cùng quan trọng bởi liên quan đến sức khỏe không chỉ mẹ bầu mà cả sự an toàn và phát triển của thai nhi sau này.

Cách xử lí khi bé hay bị trớ

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc bé hay ói, trớ, ví dụ như dạ dày của bé còn nhỏ và đang phát triển. Do đó, thay vì bối rối lo nghĩ, các bậc cha mẹ nên bình tĩnh tìm ra cách giúp bé giảm bớt hiện tượng này.

Thông tin quảng cáo