11 tác dụng không ngờ tới từ đậu đỏ

Đậu đỏ là một trong những cây họ đậu rất phổ biến vì có hương vị tuyệt vời và thường được sử dụng để làm các món ăn như chè, xôi…Đậu đỏ chứa rất nhiều Kali, Magiê, sắt , protein và nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

Cách chăm sóc da hiệu quả khi ngồi điều hòa nhiều

Ngồi điều hòa nhiều sẽ khiến da khô, đồng thời làm gia tăng nhiều khả năng mắc các bệnh về da. Tuy nhiên, vẫn có những cách chăm sóc da đơn giản, hiệu quả cho dù có ngồi điều hòa nhiều.

Lương y Phạm Khắc Tỉnh: Khắc tinh của bệnh Gút

Lương y Phạm Khắc Tỉnh ở Kim Điền, Hưng Đạo, TX Chí Linh, tỉnh Hải Dương được nhân dân quen gọi là "Bách nghệ trăm nghề người quái kiệt". Bởi ông nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như: Nhất Y, Nhì Cảnh, Tam Nông, Tứ Cổ...

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất cực đơn giản

Sự tích lũy mỡ bụng do nhiều yếu tố: kém vận động, chế độ ăn không hợp lý, sinh đẻ nhiều…Để có được vòng 2 như ý bạn cần phải thường xuyên để cho cơ bụng của mình hoạt động tích cực. Với cách chườm muối nóng đơn giả

Những lợi ích cho sức khỏe bất ngờ từ khoai sọ

Khoai sọ, chứa nhiều tinh bột, lipid, đường, chất xơ, sinh tố và khoáng chất: Sắt, Canxi và nhiều acid amin. Các chất xơ trong khoai giúp tăng hoạt động hấp thu của ruột và tác dụng nhuận tràng chống táo bón.

Trẻ hóa làn da, làm chậm lão hóa bằng Collagen

Collagen được biết đến với những tác dụng làm đẹp thần kỳ, duy trì và kéo dài tuổi thanh xuân của phái đẹp. Giúp trẻ hóa và làm chậm quá trình lão hóa làn da ngọc ngà của người phụ nữ.