Pháp luật

Sự thật không ngờ trong lời khai của Phúc 'XO'

Tại cơ quan điều tra, Phúc "XO" đã đưa ra những lời khai ban đầu. Trong những lời khai đó, chứa đựng những sự thật bất ngờ.

Ngày 12/4, Công an TPHCM vẫn đang tạm giữ hình sự Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, Phúc XO) và Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai Phúc) để điều tra làm rõ về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại quán karaoke của hai anh em này.

Điều bất ngờ nhất chính là việc Phúc XO thừa nhận số vàng gần 20kg mà Phúc đeo hàng ngày, từng gây xôn xao dư luận là đồ giả. Phúc XO thừa nhận đây là cách để phô trương trong việc làm ăn của bản thân cũng như gây sự chú ý cho nhiều người.

Ngoài ra, qua xác minh ban đầu, công an xác định dàn 6 chiếc xe máy mang biển số ngũ quý cực độc như: 51T1-999.99, 59N1-666.66, 59G1-777.777… đều là biển số giả. Toàn bộ các xe này đã được cà số khung, số máy.

Còn những chiếc xe ô tô màu vàng thì Phúc “XO” đi thuê lại với giá vài trăm ngàn đồng/ngày để di chuyển.

Phúc XO thừa nhận số vàng đeo trên người đều là giả - ảnh 1

Phúc XO thừa nhận số vàng đeo trên người đều là vàng giả

Tin tài trợ

Tối 9/4, Quán karaoke XO này đã bị cơ quan chức năng TPHCM kiểm tra đột xuất. Thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện cả trăm người đang phê ma túy trong quán. Tại đây, cơ quan chức năng cũng phát hiện nhiều sai phạm và thu giữ một số rượu ngoại, ma túy…

Qua kết quả kiểm tra khoảng 100 người nghi vấn sử dụng ma túy tại quán karaoke XO, có đến 39 dương tính ma túy.

Trước khi bị công an bắt, Phúc XO được dân mạng biết đến nhiều hơn khi xuất hiện ở các sự kiện công cộng với khối lượng vàng, trang sức “khủng” gần 20kg vàng trên người.

Phúc 'XO' khai: Vàng là giả và biển số ngũ quý cũng giả ảnh 2

Xe mang biển số ngũ quý cực "độc", cũng là biển số giả

Phúc XO cũng đăng tải nhiều clip thể hiện sự chịu chơi của bản thân, từ trang sức bằng vàng đến các món đồ chơi dát vàng như xe máy...

Phúc nói mình đeo vàng từ 5 năm về trước vì thầy phong thủy phán, Phúc hợp với vàng, đeo vàng càng nhiều thì càng được may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào. Phúc chỉ tháo vàng ra lúc đi ngủ và tắm, còn lại thì đeo suốt.

Hải Phong 

Bạn đang đọc bài viết "Sự thật không ngờ trong lời khai của Phúc 'XO'" tại chuyên mục Pháp luật của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

TIN LIÊN QUAN

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo