Ăn chay, những thắc mắc còn bỏ ngỏ

Ăn chay đang dần trở thành xu thế vì ích lợi tuyệt vời đối với sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không nắm được những nguyên tắc để ăn chay một cách hiệu quả nhất thì rất có thể sẽ phản tác dụng.

Nên cân nhắc khi mua những loại thực phẩm này

Siêu thị và cửa hàng tạp hóa luôn chứa đầy các sản phẩm đa dạng và tiện lợi, tuy nhiên, không phải loại thực phẩm nào cũng nên có mặt trong danh sách mua sắm của các gia đình.

Bánh trung thu dành cho người ăn kiêng

Bên cạnh những chiếc bánh trung thu truyền thống được chế biến từ những nguyên liệu mặn, ngọt khác nhau có hàm lượng dinh dưỡng và chất béo cao, thì bánh trung thu ăn kiêng, tốt cho sức khỏe dự báo sẽ “cháy hàng"

Triệu chứng bé bị sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết là bệnh do vi rút gây ra, phần lớn bệnh nhi có thể tự hồi phục nếu được chăm sóc tốt và điều trị kịp thời.

Chế độ dinh dưỡng trong ngày 'đèn đỏ'

Với lượng máu mất đi trong mỗi chu kỳ kinh nguyệtbình thường, chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng có thể bù lại được. Tuy nhiên nếu lượng máu mất nhiều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của các chị em phụ nữ.

Thói quen làm rút ngắn thời gian thanh xuân

Trẻ trung là mục đích được ưu tiên hàng đầu của chị em trong cuộc sống ngày nay. Trẻ trung ở đây bao gồm cả sự khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

Thông tin quảng cáo