Thực phẩm nên - không nên ăn ngày lạnh

Trong tiết trời lạnh giá của mùa đông, cơ thể con người trở nên nhạy cảm và sức đề kháng cũng yếu hơn bình thường. Vấn đề sử dụng thực phẩm là điều rất quan trọng để cung cấp chất dinh dưỡng và giúp giữ ấm cơ thể.

Đem gạo hữu cơ nấu rượu Bàu Đá “sạch”

Đem gạo hữu cơ nấu rượu Bàu Đá “sạch” là câu chuyện ông Đặng Vỹ (chủ cơ sở kinh doanh Vy Đang) đang làm và ông đã chuyển giao gạo sạch Organic đạt tiêu chuẩn USDA của Hoa Kỳ cho nông dân tại đây nấu rượu Bàu Đá sạch

Kiểm tra chéo ATTP giữa các tỉnh, thành phố

Đoàn công tác Ban Quản lý ATTP tỉnh Bắc Ninh đã có buổi làm việc tại Chi cục ATVSTP tỉnh Nam Định về việc thực hiện kiểm tra chéo theo Quyết định 967/QĐ-ATTP của Cục ATTP, Bộ Y tế.

8 lí do gây khô họng mà ít người biết đến

Có đôi khi bạn thức dậy với cổ họng khô hoặc miệng khô nhưng không rõ lý do vì sao. Dưới đây là những lý do phổ biến khiến họng khô mà bạn đang mắc phải.

Du ngoạn thế giới trong lòng Sun World

Không chỉ đem đến một thế giới vui chơi giải trí hiện đại, nhiều màu sắc và đầy cuốn hút, mỗi Sun World còn khiến du khách phải ngỡ ngàng bởi sự kết hợp tinh tế những tinh hoa văn hóa đặc sắc của thế giới trong một

Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe trong tương lai

Diễn đàn Y tế tương lai lần thứ 11 năm 2018 với chủ đề “Kiến tạo con đường tương lai cho ngành y tế” do Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 12, 13/11 đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm chăm sóc y tế tương lai.

Thông tin quảng cáo