Cha mẹ uống rượu nhiều, con sinh ra dễ bị bệnh tim

Các nghiên cứu khoa học mới được công bố trên tạp chí The European Journal of Preventive Cardiology của Hội Tim mạch châu Âu, các bậc cha mẹ nên nhanh chóng từ bỏ việc uống rượu khi lên kế hoạch sinh con.

8 dấu hiệu cảnh báo sức khỏe từ đôi môi

Môi có hơn một triệu đầu dây thần kinh và nhạy cảm hơn đầu ngón tay của chúng ta. Vì thế, nếu bạn chú ý, môi cũng có thể là lời cảnh báo sớm với sức khỏe của bạn.Dưới đây là 8 dấu hiệu bạn cần chú ý nếu xuất hiện ở

5 dấu hiệu bạn bị thiếu chất xơ

Chất xơ rất cần thiết trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày nhưng bạn có thể chưa cung cấp đủ cho cơ thể. Vậy đâu là dấu hiệu thiếu chất xơ bạn nên chú ý?

6 tác dụng của rau mầm đối với sức khỏe trẻ nhỏ

Rau mầm là loại rau khá bổ dưỡng, thường được nhiều bà mẹ sử dụng để chế biến thành các món ăn ngon cho cả gia đình. Với trẻ nhỏ, tác dụng của rau mầm còn được thể hiện rõ thông việc hỗ trợ hệ tiêu hóa

15 cách giảm cân tại nhà lành mạnh

Ngay cả khi bạn luyện tập chăm chỉ ở phòng gym và đến spa hút mỡ bụng thì vóc dáng vẫn có thể chẳng bao giờ thon thả như kỳ vọng.

7 lợi ích tuyệt vời từ việc tắm nắng cho trẻ sơ sinh

Làn da non nớt, nhạy cảm của trẻ sơ sinh rất cần được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại như khói bụi, ánh nắng gay gắt, hóa chất… Tuy nhiên, việc tắm nắng cho trẻ sơ sinh đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của trẻ

8 tác dụng phụ của omega 3 mà bạn cần lưu ý

Omega 3 được chứng minh với nhiều lợi ích sức khỏe và khả năng hỗ trợ điều trị bệnh. Thế nhưng, nhiều người không biết cách sử dụng thì sẽ có nguy cơ gặp phải tác dụng phụ của omega 3.

Điểm danh 14 siêu thực phẩm tốt cho tim mạch

Tim là một cơ quan rất quan trọng đối với cơ thể, ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta. Vì vậy, bạn hãy dùng 14 thực phẩm tốt cho tim dưới đây để bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhé.

Trà xanh với sức khỏe

Uống trà xanh buổi sáng sẽ giúp tỉnh táo, làm việc hiệu quả, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sinh lực và phòng chống bệnh.

Thông tin quảng cáo