Những thực phẩm tốt cho sức khỏe ngày Tết

Những ngày lễ Tết chắc hẳn ai cũng phải ăn uống tiệc tùng rất nhiều, đây cũng là lúc mà cơ thể chúng ta tiếp thu nhiều thực phẩm mà không có sự kiểm soát.

Cách loại bỏ độc tố trong măng khô

Măng khô không chỉ là món ăn ngon không thể thiếu trong ngày Tết mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên việc chế biến măng không đúng cách có thể gây tình trạng ngộ độc như đau đầu, chóng mặt, nôn mửa.

Những điều bạn nên làm trước khi ngủ

Vận động nhẹ nhàng, đọc sách, tắt đèn…trước khi ngủ là những việc bạn nên làm để có một giấc ngủ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nếp thơm Liên Hoa có nhiều ưu điểm

Nếp thơm đặc sản Liên Hoa được chọn tạo từ tổ hợp lai Nếp Nhung/Nếp 415, do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Bắc Hải lai tạo chọn lọc từ vụ mùa năm 2006.

Mẹ bầu không tăng cân nhiều, mà thai nhi vẫn đủ chất?

Bà bầu nên ăn uống thế nào để không tăng cân nhiều mà vẫn đủ chất cho thai nhi là câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra. Để kiểm soát tốt điều đó các mẹ bầu hãy nhớ nguyên tắc dưới đây nhé!

Mách bạn luôn duy trì bộ xương chắc khỏe

Bộ xương có vai trò quan trọng cho cơ thể như tạo dáng cơ thể, bảo vệ cơ quan bên trong, chỗ neo bám của các bó cơ và là nguồn dự trữ canxi dồi dào.

Thông tin quảng cáo