Bí quyết để tan mỡ bắp tay

Giảm mỡ vùng bắp tay là điều mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm bên cạnh việc giảm cân hay giảm mỡ bụng, để có thể tự tin diện những bộ váy áo sát nách hay trễ vai.

Dinh dưỡng trong thời kỳ sau phẫu thuật

Dinh dưỡng đối với người bệnh ngoại khoa đóng vai trò rất quan trọng để đương đầu với cuộc phẫu thuật mất máu và sức lực. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật phải có một chế độ ăn thật tốt, cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng h

Bảo vệ cơ thể bằng protein

Protein cần được bổ sung mỗi ngày để duy trì trạng thái ổn định trong cơ thể. Thiếu hụt chất này có thể để lại những hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe.

Súc họng để đẩy lùi sớm viêm họng

Súc họng là một phương pháp không quá xa lạ với hầu hết người Việt và đây là một phương pháp rất hiệu quả trong phòng ngừa & đẩy lùi viêm họng do dung dịch được đưa trực tiếp đến nơi bị viêm để diệt mầm bệnh

Giải pháp an toàn cho viêm da cơ địa từ thảo dược

Viêm da cơ địa ảnh hưởng tới hơn 15% số trẻ em và tới 10% ở người lớn, khiến cho căn bệnh trở thành một vấn đề sức khỏe của xã hội mà vẫn chưa có một phương pháp điều trị nào mang tính đột phá.

Tiêu chảy cấp là gì? Đối tượng nào hay bị mắc phải nhất?

Tiêu chảy cấp thường có những triệu chứng biểu hiện rất nhanh, nếu không được điều trị nhanh chóng kịp thời sẽ dẫn đến nguy hiểm. Bệnh thường gặp ở lứa tuổi trẻ mầm non và những trẻ trong thời gian đầu học tiểu học.

Những lưu ý khi bạn có ý định sử dụng cốc nguyệt san

Thời gian gần đây trên mạng xã hội chị em đang lan truyền nhau sử dụng Cốc nguyệt san thay cho băng vệ sinh vào những ngày đèn đỏ. Bạn cần phải lưu ý gì nếu muốn sử dụng “Cốc nguyệt san” thay cho băng vệ sinh?

Bảo vệ sức khỏe trong mùa nắng nóng

Mùa hè tới cũng là mùa thi của các em học sinh. Nhưng mùa hè với thời tiết nóng bức và độ ẩm cao – là yếu tố thuận lợi cho bệnh truyền nhiễm, tiêu chảy, cảm nắng…

Tránh thai bằng thuốc diệt tinh trùng có gây nguy hiểm?

Các biện pháp tránh thai ngày càng đa dạng và phổ biến. Tuy nhiên, mỗi biện pháp khác nhau lại có những ưu điểm nhược điểm khác nhau, đặc biệt là biện pháp tránh thai bằng cách uống thuốc diệt tinh trùng.

Bí quyết chăm sóc bà bầu vào mùa hè

Trong mùa hè, cần duy trì sự thoải mái, mát mẻ và sức khỏe cho mẹ bầu bởi nhiệt độ cơ thể phụ nữ khi mang thai thường cao hơn so với bình thường.

Mỡ heo hay dầu ăn tốt hơn?

Các phương tiện thông tin đại chúng nói về tác hại của mỡ heo so với lợi ích của dầu ăn nên hầu như mọi người đều quay ngoắt với mỡ heo và chuyển sang dùng dầu thực vật

Thông tin quảng cáo