Chất lượng không khí tại Hà Nội được cải thiện

Chiều 24/2, Chi cục Bảo vệ Môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) công bố chỉ số AQI trong ngày trên địa bàn Thủ đô. Theo đó 10/10 khu vực có chất lượng không khí ở mức tốt.

Thiếu dịch vụ y tế cho người chuyển giới

Dịch vụ mua bán hooc – môn “chui” đang hoạt động khá mạnh, người chuyển giới có thể lên mạng tìm kiếm địa chỉ rồi đến mua, thậm chí ngồi nhà sẽ có người chuyển đến

Tình dục trong giới trẻ: Còn đó những âu lo

Thiếu các kiến thức về giới tính, tình dục với rất nhiều ngộ nhận ngây ngô, thế nhưng, nhiều bạn trẻ đã yêu và quan hệ tình dục từ rất sớm nên gánh những hậu quả khó lường.

Thiếu dịch vụ y tế cho người chuyển giới

Hiện nay tại Việt Nam có tới gần 300.000 người có giới tính dị biệt và mong muốn được chuyển giới. Tuy nhiên số lượng người có đủ điều kiện về kinh tế cũng như tâm lý để thực hiện phẫu thuật còn hạn chế.

Cách bảo quản một số thực phẩm tốt hơn

Bạn có biết một số thực phẩm khi cho vào tủ lạnh sẽ khiến chúng nhanh hỏng hơn và mất mùi vị tươi ngon? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách bảo quản thực phẩm một số thực phẩm tốt hơn.

Mẹo giúp loại bỏ chất gây ung thư ra khỏi thực phẩm

Trong thịt, tôm, cá, dưa cà.. đều chứa một hàm lượng chất gây ung thư nếu bạn chế biến không đúng cách. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp các bà nội trợ đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Thông tin quảng cáo