9 lỗi thường mắc phải khi chăm sóc móng

Chăm sóc móng và tránh những tác nhân “xấu” không chỉ khiến bàn tay trở nên dài, thanh mảnh mà còn giúp chống lại tổn thương dây thần kinh ở đầu ngón tay.

Lưu ý cách ăn quả cherry an toàn

Quả anh đào (cherry) có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, loại quả này cũng có thể gây ngộ độc nếu không sử dụng đúng cách.

Phòng ngừa dịch bệnh bùng phát tại vùng lũ

Bên cạnh việc khắc phục hậu quả sau khi xảy ra lũ lụt kéo dài, khuyến cáo người dân cần chủ động phòng tránh các bệnh truyền nhiễm thường xảy ra sau mùa mưa bão như tiêu chảy, đau mắt đỏ, viêm đường hô hấp...

Bí kíp giảm cân an toàn cho người cao tuổi

Ở Việt Nam, công nghệ DR.LIPOCELL được áp dụng độc quyền tại ADAMAS đã và đang hỗ trợ hàng nghìn người cao tuổi hiện thực giấc mơ giảm cân giúp trẻ hóa vóc dáng, đẩy lùi lão hóa hiệu quả mà không mất nhiều chi phí.

8 điều kỳ lạ xảy ra với cơ thể khi bạn mang thai

Mang thai là thời gian có những thay đổi lớn về thể chất và tinh thần ở người phụ nữ. Dưới đây là những điều kỳ lạ nhất xảy ra với cơ thể khi bạn mang thai mà bạn có thể chưa biết...

Bác sĩ chỉ ra nguyên nhân nhiều bạn trẻ sẽ giật mình

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Tiến – Trưởng khoa Ngoại 1, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM chia sẻ, liên tiếp nhiều tuần qua, Khoa Ngoại 1 liên tiếp nhận và điều trị bệnh nhân ung thư phụ khoa còn rất trẻ tuổi.

Thông tin quảng cáo