Tin tức

Sơn La: Giáo viên lùi ô tô chèn lên 2 học sinh, một em tử vong

Tại trường Tiểu học Vân Hồ (bản Pó Nhàng 1, Vân Hồ, Sơn La), một giáo viên lùi ô tô bất cẩn và chèn lên 2 học sinh. Hậu quả, 1 học sinh tử vong tại chỗ, 1 học sinh bị gãy chân.

Vào sáng nay (19/4) thầy giáo Vi Xuân Đương, giáo viên của trường tiểu học Vân Hồ trong lúc lùi xe đã bất cẩn chèn lên hai học sinh, một em đã tử vong ngay tại chỗ, một em bị gãy chân và đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo quan sát tại hiện trường, đuôi chiếc ô tô màu trắng bạc mang biển kiểm soát 26A - 054.29 dính vào tường và bẹp phần nhựa phía sau.

Sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo nhà trường đã báo cho cơ quan chức năng tiến hành đưa em học sinh bị gãy chân đi bệnh viện, đồng thời phối hợp với cơ quan công an để điều tra, làm rõ.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Dân Việt

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Duy Hoàng - Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh cho biết: "Cuối giờ sáng nay, chúng tôi đã nhận được báo cáo từ phòng GD&ĐT huyện Vân Hồ. Trước mắt, chúng tôi đã đã có ý kiến chỉ đạo, tạm thời lo cứu chữa cho cháu bị thương. Còn cháu bị tử vong thì phối hợp cùng gia đình lo hậu sự.

Công an đang khám xét hiện trường
Tin tài trợ

Công an đang khám xét hiện trường. Ảnh: Dân Việt

Về thầy giáo gây ra sự việc, chúng tôi sẽ xử lý theo quy định pháp luật dựa theo kết quả điều tra của cơ quan công an".

Ông Hoàng Tiến Đức, Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La cũng đã xác nhận sự việc trên. Theo ông Đức, quan điểm của Sở phải xử lý sự việc nghiêm minh theo quy định pháp luật. Hiện địa phương chưa có quy định cấm giáo viên đi ô tô trong trường học. Nếu trường học có mái che, có sân rộng để đảm bảo vào/ra thì giáo viên vẫn có thể đi ô tô vào trường.

“Chúng tôi không có quy định cấm giáo viên đi ô tô đi làm hoặc cấm đi trên đường, như thế là rất vô lí”, ông Đức cho biết.

Liên quan đến việc giáo viên đi xe vào trường, năm 2017 dư luận xã hội đã vô cùng bức xúc khi Hiệu trưởng trường tiểu học Nam Trung Yên (Hà Nội) đã ngồi trên xe taxi đi vào trường khiến cho một học sinh bị gãy chân. 

A. Vũ

Bạn đang đọc bài viết "Sơn La: Giáo viên lùi ô tô chèn lên 2 học sinh, một em tử vong" tại chuyên mục Đời sống của Khỏe 365. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : khoe365@nguoiduatin.vn. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ

BÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông tin quảng cáo